Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

โพสต์รูปศพลูกเมียในโลง ทวงความยุติธรรม หนุ่มเจ็บแค้นคู่กรณีเมาขับ

8 ต.ค. 2561 - 03:15 น.

โพสต์รูปศพลูกเมียในโลง ทวงความยุติธรรม หนุ่มเจ็บแค้นคู่กรณีเมาขับ

โพสต์รูปศพลูกเมียในโลง - เมื่อ 7 ต.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุการณ์โศกสลดของครอบครัวชาวอเมริกันในรัฐแคลิฟอร์เนียที่เสียแม่และลูกในท้องในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เพราะคู่กรณีเมาขับ ทำให้ชายหนุ่มหัวหน้าครอบครัวโพสต์ภาพร่างภรรยาไร้ลมหายใจในโลงศพ เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม

โพสต์รูปศพลูกเมียในโลง

นายแซค คินเซด โพสต์ภาพนางคริสทิล คินเซด อายุ 29 ปี และลูกสาวที่เดิมตั้งใจจะตั้งชื่อว่า เอวาลีนน์ โอนิกซ์ นอนอยู่ในโลง พร้อมข้อความว่า “คนขับรถเมาแล้วบังคับรถวิ่งด้วยความเร็ว 136 กิโลเมตรต่อชั่วโมงวิ่งเข้ามาผิดเลน จนทำลายครอบครัวผม”

ผู้ต้องหาเมาขับ

นายแซคเขียนด้วยว่า ภรรยาท้อง 8 เดือนแล้ว ขณะที่นายมาร์กอส ฟอเรสทาล ผู้ขับรถชน อายุ 28 ปี คงจะติดคุกไม่กี่ปี สูงสุดก็แค่ 10 ปี ทั้งๆ ที่เอาชีวิตลูกสาวตนไป

“ถึงเจ้าหน้าที่รัฐแคลิฟอร์เนียไม่คิดว่า เรื่องนี้เป็นเจตนา แต่การขับรถด้วยความประมาทแบบนี้ ก็ไม่ใช่เจตนาดีเช่นกัน ลูกผมจะพัฒนาเป็นทารกบริบูรณ์ในวันที่ 9 ตุลาคมนี้อยู่แล้ว กลับถูกพิจารณาว่ายังไม่ใช่บุคคล ตามกฎหมายของแคลิฟอร์เนีย”

หญิงสาวต้องมาตายทั้งกลม

นายแซคมีลูกสาวอายุ 11 ขวบ ลูกชายอายุ 8 และ 4 ขวบกับภรรยาที่จากไป นอกจากนี้ยังมีลูกเลี้ยงอายุ 14 ปีอีกคน คุณพ่อลูกสี่เขียนบรรยายในเฟซบุ๊กว่า “ผมจะอธิบายลูกๆ ในความไม่ยุติธรรมนี้อย่างไร ดูสิ่งที่สร้างความเสียหายปวดร้าวให้กับครอบครัวผมสิ บอกผมว่านี่ยังไม่ใช่เวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงอีกหรือ ลองคิดดูว่าถ้าเรื่องนี้เกิดกับครอบครัวคุณสิ ใครจะต่อสู้กับผมเพื่อความเปลี่ยนแปลงว่า การเมาขับคือเจตนา”

ลูกน้อยช่วยแบกโลงศพแม่ - ภาพอดีตรักสามีภรรยา

สำหรับผู้ต้องหาในคดีนี้ นายมาร์กอส ฟอเรสทาล เป็นชาวคิวบาโดยกำเนิด และเป็นนักมวยระดับแชมป์ซูเปอร์แบนทัมเวต ชองสหพันธ์มวยโลกนานาชาติ ช่วงเกิดเหตุรถชนนั้น นายฟอเรสทาลขับบีเอ็มดับเบิลยูไปชนรถมินิแวนยี่ห้อไครสเลอร์ของนางครีสทิลอย่างจัง เมื่อเวลาสองทุ่มครึ่ง วันที่ 9 ก.ย. จากนั้นยังไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กตรงริมถนนบอกว่า “ผมเจออุบัติเหตุ พวกคุณดูสิ่งที่เกิดขึ้นกับผม รถพุ่งเข้ามาชนรถผม ดูรถผมสิ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ โพสต์รูปศพลูกเมียในโลง ทวงความยุติธรรม หนุ่มเจ็บแค้นคู่กรณีเมาขับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง