Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ลวงฆ่าหั่น20สาว! ผัวเมียเม็กซิโก ชำแหละศพขาย ซุกอวัยวะในรถเข็นเด็ก

9 ต.ค. 2561 - 14:41 น.

ลวงฆ่าหั่น20สาว! ผัวเมียเม็กซิโกชำแหละศพขาย ซุกอวัยวะในรถเข็นเด็ก

ลวงฆ่าหั่น20สาว! - เมื่อวันที่ 9 ต.ค. บีบีซี และ เดลีเมล์ รายงานคดีสะเทือนขวัญในประเทศเม็กซิโก เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งชุดสอบสวนคดีที่มีคู่รักชาวเม็กซิกันถูกจับกุมระหว่างพยายามเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนมนุษย์โดยนำซุกซ่อนไว้ในรถเข็นเด็กอ่อน ซึ่งชิ้นส่วนมนุษย์ที่เจ้าหน้าที่พบนั้นมีความเกี่ยวโยงกับกรณีการหายตัวไปของหญิงกว่า 10 คน

นอกจากนี้ ตำรวจยังพบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกซุกซ่อนไว้ในที่พักอาศัยและอาคารใกล้เคียงของคู่รัก บางส่วนถูกซ่อนไว้ในกระปุกซีเมนต์แช่ไว้ในช่องฟรีซตู้เย็น ขณะที่ฝ่ายแฟนหนุ่มสารภาพกับว่าเป็นผู้ลงมือสังหารหญิงสาวกว่า 20 รายแล้ว ในย่านชานเมืองของกรุงเม็กซิโกซิตี้ จากนั้นนำชิ้นส่วนของศพผู้เสียชีวิตไปขาย แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าขายให้บุคคลใดบ้าง

ชิ้นส่วนศพใส่รถเข็นเด็ก!

ตำรวจเผยแพร่ภาพผู้ต้องสงสัยเข็นชิ้นส่วนศพในรถเข็นเด็ก

กรณีดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของเหตุฆาตกรรมเหยื่อผู้หญิงที่เกิดขึ้นบ่อยในประเทศเม็กซิโก แต่คดีสะเทือนขวัญดังกล่าวมีความสยดสยองและก่อให้เกิดความโกรธแค้นจากบรรดาชาวเม็กซิกันซึ่งออกมาเดินขบวนประท้วงต่อต้านความรุนแรงในเมืองเอกาเตเป็ก รัฐเม็กซิโก

การจับกุมของเจ้าหน้าที่เริ่มจากการค้นพบชิ้นส่วนมนุษย์บริเวณที่พักของคู่รักที่ก่อเหตุ ทราบชื่อว่า นางเพทริเชีย และนายฮวน คาร์ลอส ชาวบ้านในย่านดังกล่าวระบุตรงกันว่ามักพบเห็นคู่รักดังกล่าวเข็นรถเด็กอ่อนไปยังบริเวณที่ตำรวจพบศพ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่นำกำลังไปดักซุ่มรอและขอตรวจค้นนำมาสู่การจับกุม

สองผู้ต้องหา

จากการสอบสวนนั้นนายคาร์ลอส สารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าบรรดาเหยื่อที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ในจำนวนนี้ อาทิ นางแนนซี ฆุยตรอน และทารกอายุ 2 เดือน ชื่อวาเลนตินา ที่หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ปลายเดือนก.ย.ปีนี้ นางอาร์เล็ต โอลกวิน อายุ 23 ปี และนางเอฟลิน โรแจส อายุ 28 ปี

เหยื่อสาว แนนซี ที่หายตัวไปเมื่อเดือนกันยายน

ผู้ก่อเหตุฝ่ายชายสารภาพว่าลงมือข่มขืนเหยื่อบางคนก่อนฆ่าทิ้ง แล้วนำทรัพย์สินผู้ตายรวมถึงชิ้นส่วนอวัยวะไปขายอีกทอดหนึ่งด้วย ฝ่ายหญิงเป็นผู้ออกอุบายให้เหยื่อซึ่งเดินทางมาซื้อของที่ร้านขายอาหารและเสื้อผ้าตามไปดูสินค้าเพิ่มเติมที่บ้าน และตนเป็นผู้ลงมือสังหาร

เจ้าหน้าที่ยังระบุว่า ตอนที่เข้าจับกุมนั้นนายคาร์ลอสขอให้เจ้าหน้าที่รอก่อน เพราะต้องการอาบน้ำและใส่เสื้อสูทชุดใหญ่ก่อนถูกสื่อมวลชนรุมถ่ายภาพ เมื่อเจ้าหน้าที่ถามถึงเหตุผล นายคาร์ลอสชี้แจงเพียงสั้นๆ ว่า "เพราะผมไม่ใช่อาชญากรสกปรกกระจอกๆ"

อ่านข่าวอื่น :

ลวงฆ่าหั่น20สาว! คู่รักชำแหละศพขาย ซุกอวัยวะในรถเข็นเด็ก #ข่าวสด #khaosod

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2018
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลวงฆ่าหั่น20สาว! ผัวเมียเม็กซิโก ชำแหละศพขาย ซุกอวัยวะในรถเข็นเด็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง