Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

ผัวเมียฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน มอมเหล้าจับมัดต้นไม้ ก่อนใช้มีด “คว้านท้อง” ขโมยทารก

18 ต.ค. 2561 - 20:45 น.

ผัวเมียฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน มอมเหล้าจับมัดต้นไม้ ก่อนใช้มีด “คว้านท้อง” ขโมยทารก

ผัวเมียฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน - วันที่ 18 ต.ค. เมโทร รายงานเหตุฆาตกรรมชิงทารกสุดสะเทือนขวัญใน ประเทศบราซิล เมื่อสองสามีภรรยาจากเขตเทศบาลโจเอาปิงเยโร รัฐมีนัสเชไรส์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ จับตัวสาวตั้งครรภ์ 8 เดือน มัดติดกับต้นไม้ จากนั้นใช้มีด คว้านท้อง เพื่อนำตัวทารกออกจากครรภ์ ส่งผลให้เหยื่อเสียชีวิตคาที่

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคนร้ายได้ในเวลาต่อมา รวมถึงพบทารก จึงเร่งส่งไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผลบริเวณศีรษะที่คาดว่าเกิดขึ้นในช่วงคนร้ายผ่าท้องเหยื่อ

ผัวเมียบราซิลฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน

Angelina Ferreira Rodrigues (left), accused of murdered Mara Da Silva (right) who was found dead near woodland in Brazil. /patrocinioonline/

ตำรวจเปิดเผยว่าพบศพ น.ส.มารา คริสเตียนา ดา ซิลวา หญิงตั้งครรภ์วัย 23 ปี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ก่อนสอบสวนขยายผลและนำไปสู่การจับกุม นางแองเจลินา โรดริเกซ วัย 40 ปี และ นายโรแบร์โต โกเมซ ดา ซิลวา สามีของนางโรดริเกซ สองผู้ต้องสงสัยสังหารโหด

ผัวเมียบราซิลฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน

People tried to lynch the main suspect of murdered Mara Cristina, who was 8 months pregnant and disappeared in the early afternoon on Monday. /Reprodução Facebook/jpagora.com/

นางโรดริเกซให้การว่ารู้จักกับผู้ตาย และเพราะต้องการจะมีลูกสาวมาโดยตลอด พอรู้ว่าน.ส.คริสเตียนา ดา ซิล ตั้งท้องลูกสาว ก็รู้สึกอยากได้มาเป็นของตน วันเกิดเหตุจึงวางแผนมอมเหล้า ก่อนจับน.ส.คริสเตียนา ดา ซิลวา ไปมัดกับต้นไม้ด้วยลวดหนาม จากนั้นใช้มีดคว้านส่วนท้องและนำทารกออกมา

ผัวเมียบราซิลฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน

People searching for Mara Cristina's body. /expressofm/

นางโรดริเกซยังย้ำด้วยว่าลงมือก่อเหตุเพียงลำพัง แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อเพราะเป็นการยากที่ผู้หญิงแค่คนเดียวจะสามารถแบกหญิงท้องได้ จึงสันนิษฐานว่าสามีของนางโรดริเกซสมรู้ร่วมคิด และอาจมีผู้ต้องสงสัยคนที่สามด้วย

ผัวเมียบราซิลฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน

The woman accused of her murder, Angelina Rodrigues, ‘always dreamed of having a baby girl’, according to a relative. /MetroUK/

ด้านนางอูซา ริเบโร ป้าของน.ส.คริสเตียนา ดา ซิลวา ให้สัมภาษณ์สื่อท้องถิ่นว่า นางโรดริเกซโกหกว่าตัวเองท้อง และบอกว่าฝันอยากจะมีลูกสาวมาตลอด เมื่อรู้ว่าหลานของตนกำลังตั้งท้องลูกสาวก็พยายามเข้าหา รวมทั้งย้ายเข้ามาพักอาศัยอยู่กับน.ส.คริสเตียนา ดา ซิลวา และเสนอความช่วยเหลือต่างๆ “เธอให้ยืมเงินไปตรวจอัลตราซาวด์ และในวันที่เกิดเรื่องโรดริเกซก็บอกกับหลานของฉันว่า เธอจะซื้อของทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับเด็กให้เอง” นางริเบโรอธิบาย

อ่านต่อ:

แสนทารุณ! หญิงอยากมีลูก ลักพาตัวสาวท้อง จับฆ่ารัดคอ-ผ่าท้องเอาเด็กออก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเมียฆ่าโหดสาวท้อง 8 เดือน มอมเหล้าจับมัดต้นไม้ ก่อนใช้มีด “คว้านท้อง” ขโมยทารก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง