2 ลูกค้าสุดซวย! นั่งดื่มชิลในบาร์ จู่ๆ ซูเปอร์คาร์สุดหรู พุ่งชนทะลุกำแพง สาหัส

19 ต.ค. 2561 - 14:03 น.

2 ลูกค้าสุดซวย! นั่งดื่มชิลในบาร์ จู่ๆ ซูเปอร์คาร์สุดหรู พุ่งชนทะลุกำแพง สาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

19 ต.ค.เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานข่าว อุบัติเหตุรถยนต์หรูรถซูเปอร์คาร์สุดหรู “ปอร์เช่” สีดำราคาคันละกว่า 10 ล้านบาท พุ่งชนทะลุกำแพง ร้านอาหารหารกึ่งบาร์ชื่อดัง Sasha’s and Zapata ที่อยู่บนถนนเฮิงชาน กลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ทำให้ลูกค้าในร้าน 2 คนบาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนที่ผ่านมา

รายงานระบุว่าคนขับรถปอร์เช่ได้สูญเสียการควบคุมรถ ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนกำแพงร้านอาหารกึ่งบาร์ชื่อดังดังกล่าวอย่างแรง ก่อนที่จะไถลไปชนเข้ากับตัวอาคารของร้านฝั่งหนึ่งจนรถเกยอยู่กับที่ในสภาพเสียหายยับเยิน

shanghai.ist

จนกระทั่งเมื่อเช้าที่ผ่านมา ร้านอาหารดังกล่าวจึงออกมาเผยว่ามีลูกค้า 2 คนของร้านได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ โดยระบุว่า..

“เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเวลาหลังเที่ยงคืนไปนิดหน่อย รถซูเปอร์คาร์คันหนึ่งได้เสียหลักบนถนนก่อนจะพุ่งชนเข้ากับประตูทางเข้าหลักของร้าน โชคร้ายที่แขกของเรา 2 คนได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ซึ่งได้นำตัวพวกเขาไปรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว เราหวังว่าพวกเขาจะอาการดีขึ้นในเร็ววัน ไม่มีพนักงานได้รับบาดเจ็บ”

shanghai.ist

ล่าสุด รถหรูคันดังกล่าวได้ถูกเคลื่อนย้ายออกจากตัวร้านแล้วในเช้าวันนี้ แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าร้านอาหารจะเปิดให้บริการได้เมื่อไหร่ ทั้งนี้ร้านอาหารกึ่งบาร์ดังกล่าวถือเป็นร้านนั่งชิวติดอันดับที่มีชื่อเสียงของเซี่ยงไฮ้เลยทีเดียว

19 ต.ค.เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานข่าว อุบัติเหตุรถยนต์หรูรถซูเปอร์คาร์สุดหรู "ปอร์เช่" สีดำราคาคันละกว่า 10 ล้านบาท พุ่งชนทะลุกำแพง ร้านอาหารหารกึ่งบาร์ชื่อดัง Sasha’s and Zapata ที่อยู่บนถนนเฮิงชาน กลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ทำให้ลูกค้าในร้าน 2 คนบาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 2 ลูกค้าสุดซวย! นั่งดื่มชิลในบาร์ จู่ๆ ซูเปอร์คาร์สุดหรู พุ่งชนทะลุกำแพง สาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง