บ่าวสาวหมาดๆ ตกฮ.ดับคู่ หลังเพิ่งวิวาห์แค่ชั่วโมงครึ่ง (มีคลิป)

6 พ.ย. 2561 - 09:34 น.

บ่าวสาวหมาดๆ ตกฮ.ดับคู่ หลังเพิ่งวิวาห์แค่ชั่วโมงครึ่ง (มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บ่าวสาวหมาดๆ ตกฮ.ดับคู่บีบีซี รายงานวันที่ 6 พ.ย. ถึงเหตุสะเทือนใจใน สหรัฐอเมริกา เมื่อหนุ่มสาวคู่รักนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแซม ฮุสตัน รัฐเท็กซัส เสียชีวิตกะทันหันหลังเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ได้เพียงชั่วโมงครึ่ง ภายหลังเฮลิคอปเตอร์ที่ คู่บ่าวสาวหมาดๆ โดยสารออกจากงานแต่งงานเกิดขัดข้องและดิ่งตกกระแทกพื้น

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา นายวิล ไบเลอร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์การเกษตร และ น.ส.ไบลี แอกเคอร์แมน ไบเลอร์ นักศึกษาชั้นปี 4 คณะการสื่อสารการเกษตร จากมหาวิทยาลัยแซม ฮุสตัน เข้าพิธีวิวาห์ซึ่งจัดขึ้นอย่างอบอุ่นท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนฝูงที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน

จากนั้นทั้งคู่ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ออกจากงานเพื่อกลับไปยังที่พัก แต่เคราะห์ร้ายประสบเหตุตกในพื้นที่ฟาร์มปศุสัตว์ของครอบครัวนายไบเลอร์ ห่างจากเมืองซานอันโตริโอไปทางตะวันตกราว 135 กิโลเมตร

คณะกรรมการความปลอดภัยทางการคมนาคมแห่งชาติแถลงว่า เจ้าหน้าที่พบซากเฮลิคอปเตอร์รุ่นเบลล์ 206 บี เครื่องแบบ 2 ใบพัด 2 เครื่องยนต์ ในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ย. โดยตำรวจระบุพบผู้เสียชีวิตหลายราย ได้แก่นายวิล น.ส.ไบลี และนายเจอรัลด์ ลอว์เรนซ์ นักบิน ส่วนสาเหตุการตกยังอยู่ระหว่างสอบสวน

บ่าวสาวหมาดๆ ตกฮ.ดับคู่

A young couple from Texas were killed when a helicopter carrying them away from their own wedding crashed late on Saturday night, according to officials. /facebook/Madi Wagner Photography/

ขณะที่เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยแซม ฮุสตัน โพสต์ข้อความของอธิการบดีที่ระบุว่ารู้สึกเศร้าโศกเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น วิลและไบลีจะถูกจดจำเสมอถึงจิตใจที่ดีงามและยังทำให้คนรอบข้างรื่นเริงเบิกบาน ด้านเพื่อนของผู้เสียชีวิตโพสต์ข้อความทางอินสตาแกรมว่า “ฉันรู้สึกสงบี่อย่างน้อยในความเป็นจริงพวกเธอจากโลกนี้ไปด้วยความสุขและความรักที่เต็มเปี่ยม มันจะเจ๋งขนาดไหนที่พวกเธอได้ไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กับพระเยซู”

อ่านต่อ:

เซลฟี่สุดท้าย สลดหนุ่มอินโดฯส่งภาพมาให้ภรรยา ไม่กี่นาทีก่อนบินตก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บ่าวสาวหมาดๆ ตกฮ.ดับคู่ หลังเพิ่งวิวาห์แค่ชั่วโมงครึ่ง (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง