อาชญากรสาวสวย มอบตัวแล้ว หลังสร้างปรากฏการณ์ฮอตออนไลน์

อาชญากรสาวสวย มอบตัวแล้ว หลังสร้างปรากฏการณ์ฮอตออนไลน์

อาชญากรสาวสวย – เมื่อ 29 พ.ย. เว็บไซต์ข่าว เซาท์ไชน่า มอร์นิง โพสต์ ของฮ่องกง รายงานความคืบหน้าคดีฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อตำรวจแพร่ภาพล่าตัวอาชญากรหญิง หน้าตาสะสวยสะดุดตา จนเป็นประเด็นคอมเมนต์กันสะพัด ล่าสุดหญิงสาวรายดังกล่าวมาขอมอบตัวกับตำรวจแล้ว

น.ส.ชิงเฉิน จิงจิง ผู้ต้องหาหญิง วัย 19 ปี พร้อมสมาชิกในแก๊งอีก 4 คน เข้ามอบตัวในคดีหลอกเงินลูกค้าตามบาร์และร้านน้ำชาหลายพันหลายหมื่นหยวน ในเมืองเหมียนหยาง มณฑลเสฉวน หลังทางการออกหมายจับและปิดประกาศล่าอาชญากรมา 12 วัน ส่วนสมาชิกในแก๊งอีก 2 คนยังหลบหนีอยู่

อาชญากรสาวสวย

ก่อนหน้านี้ภาพมักช็อต หรือภาพถ่ายหน้าตรงของน.ส.ชิงเฉินกลายเป็นภาพที่ผู้คนแชร์กันสะพัดในโซเชียลมีเดียเว่ยป๋อ พร้อมกับความเห็นมากมายที่เกี่ยวกับความสวยของหญิงสาว รวมถึงเพื่อนชั้นเรียนมัธยมคนหนึ่งที่เข้ามาให้ข้อมูลว่า ชิงเฉินเป็นดาวขวัญใจของหนุ่มๆ ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว

ล่าสุดเมื่อหญิงสาวมอบตัวแล้ว ก็ยังมีกระแสเขียนถึงน.ส.ชิงเฉินอย่างไม่ขาดสาย เช่น รายหนึ่งเขียนว่า “เธอคงตัดสินใจแล้วว่ายอมติดคุกสักปีหนึ่งแล้วค่อยออกมาเป็นดาวดัง”

รายงานข่าวของ Thecover.cn ระบุว่า ชิงเฉินเข้ามาร่วมแก๊งโกงเงินชาวบ้านผ่านแฟนหนุ่มที่เดิมหญิงสาวคิดว่าจะได้ไปต่างประเทศด้วย ถึงได้ยอมลาออกจากงานเก่า แก๊งดังกล่าวมุ่งเป้าหมายลูกค้าที่เมาอยู่ตามบาร์ในย่านบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และทำมานานครึ่งปีแล้ว

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ตร.ปล่อยภาพนักต้มตุ๋น หวังล่าตัว แต่ชาวเน็ตฮือฮา เพราะคนร้าย “สวยมาก”

บทความก่อนหน้านี้ชิงมอบตัวอีก 3 ก่อนโดนหมายจับ แก๊งไฟแนนซ์ยึดรถโหด ล็อกคอ-ชกหน้า(คลิป)
บทความถัดไปสั่งปิดทันที โรงงานระเบิด ไฟท่วมคลอกคนงานดับ หลังพบไม่มีใบอนุญาต