โซเชียลจวกยับ คู่รักเปลือยกาย แช่น้ำพุกลางถนนมาเลย์

9 ม.ค. 2562 - 15:00 น.

โซเชียลจวกยับ คู่รักเปลือยกาย แช่น้ำพุกลางถนนมาเลย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โซเชียลจวกยับ คู่รักเปลือยกาย แช่น้ำพุกลางถนนมาเลย์ – วันที่ 9 ม.ค. มาเลย์เมล์รายงานว่า เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนในโลกไซเบอร์ถึงพฤติกรรมของคู่รักที่คาดว่าเป็นนักท่องเที่ยวในเมืองโกตากีนาบารู จุดท่องเที่ยวชื่อดังในประเทศมาเลเซีย

หลังพบคู่รักกำลังสวมกอดพลอดรักกันอย่างเพลิดเพลินในบ่อน้ำพุสาธารณะกลางเมือง โดยมีผู้แอบถ่ายภาพเอาไว้ก่อนจะนำไปไปเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ต

ภาพดังกล่าวถูกแชร์ไปตามแพล็ตฟอร์มเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นภาพคู่รักที่กำลังเมคเลิฟในบ่อน้ำพุบริเวณถนนกายาในยามวิกาล


ฮาบีบี มาจินจี รองผู้กำกับการสำนักงานตำรวจเมืองโกตากีนาบารู กล่าวว่า ได้รับเรื่องดังกล่าวแล้วและกำลังอยู่ระหว่างตั้งชุดสืบสวนเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยตำรวจกำลังพยายามสืบหาว่าคู่รักในภาพดังกล่าวเป็นใคร และหาเบาะแสเพิ่มเติม แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะใช้เวลานานเท่าใด

รองผู้กำกับ ระบุว่า คู่รักดังกล่าวหากถูกจับก็สามารถถูกตั้งข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะได้ เนื่องจากจากการตรวจสอบภาพเบื้องต้นพบว่า คู่รักคู่นี้อาจเปลือยกายล่อนจ้อน เพราะพบว่ามีเสื้อผ้าถูกถอดวางไว้บริเวณใกล้ๆ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ของสำนักงานปกครองส่วนท้องถิ่น ระบุว่า เคยมีชาวบ้านยื่นเรื่องร้องทุกข์กรณีที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับเหตุการณ์นี้บ่อยครั้ง แต่ส่วนใหญ่เป็นเด็กที่ลงไปเล่นน้ำ และนักท่องเที่ยวที่นำเท้าลงไปแช่น้ำ แต่ยังไม่เคยมีเหตุถึงขั้นแก้ผ้าลงไปนั่งแช่เมคเลิฟกันขนาดนี้

http://cavinteo.blogspot.com/

“บางทีทางเราอาจต้องติดป้ายเตือน ว่าห้ามเล่นน้ำมิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย” เจ้าหน้าที่ที่ไม่ยอมเปิดเผยชื่อระบุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โซเชียลจวกยับ คู่รักเปลือยกาย แช่น้ำพุกลางถนนมาเลย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง