สาวรัสเซียคนดังบ่นอุบ -45 องศาเซลเซียส ร้อนขึ้น-กระทบเทรนด์ “ขนตาน้ำแข็ง”

16 ม.ค. 2562 - 09:07 น.

สาวรัสเซียคนดังบ่นอุบ -45 องศาเซลเซียส ร้อนขึ้น-กระทบเทรนด์ “ขนตาน้ำแข็ง”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวรัสเซียคนดังบ่นอุบ – วันที่ 16 ม.ค. เดลี่เมล์ อัพเดตชีวิตของ น.ส.อนาสตาเซีย กรูซเดวา หญิงชาว เมืองยาคุตสก์ ในแคว้นไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย สาวคนดังที่เคยโพสต์ภาพ “ไอซ์แลชเชส” หรือ ขนตาน้ำแข็ง จนกลายเป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์เมื่อต้นปี 2561

ล่าสุดอนาสตาเซียโพสต์รูปเซลฟี่โชว์น้ำแข็งเกาะขนตารูปใหม่ พร้อมบ่นอุบฤดูหนาวปีนี้อากาศร้อนขึ้น และทำให้แผงขนตาน้ำแข็งของเธอไม่สวยเท่ากับปีก่อน

สาวรัสเซียคนดังบ่นอุบ

Wedding shop worker Anastasia Gruzdeva, 25, bemoaned not getting quite the same natural look on her frozen eyelashes as last year. /instagram.com/anastasiagav/

อนาสตาเซียถ่ายรูปวันเดียวกับปีก่อน โดยมีฉากหลังเป็นป่าที่ถูกหิมะปกคลุมจนขาวโพลน หญิงสาวสวมเสื้อกันหนาวตัวเดิม พร้อมด้วยหมวกไหมพรม และผ้าพันคอผืนหน้าที่ปิดช่วงล่างของใบหน้า และเผยให้เห็นดวงตาคมสวยกับน้ำแข็งที่เกาะบนขนตา แต่ไม่หนาเป็นแผงเหมือนกับรูปแรก

“ฤดูหนาวปีนี้อุ่นขึ้นนิดหน่อย ดังนั้นรูปถ่ายใหม่ๆ เหล่านี้เลยไม่อาจเทียบได้กับปีก่อน” สาวอนาสตาเซียกล่าว และหวังว่าอากาศจะเย็นลงเพื่อให้ขนตาน้ำแข็งเกาะเรียงตัวสวยสมบูรณ์แบบ

สาวรัสเซียคนดังบ่นอุบ

This year’s picture was taken on the same day as in 2018, but the most impressive ice extensions only come at below minus 58F (-50C), she said. /DailyMail/

ทั้งนี้ เมืองยาคุตสก์ซึ่งขึ้นชื่อเป็นเมืองที่หนาวเหน็บที่สุดในโลก กับอุณหภูมิต่ำสุดที่ -64.4 องศาเซลเซียส ส่วนวันที่อนาสตาเซียถ่ายรูปล่าสุดนั้นมีอุณหภูมิ -45 องศาเซลเซียส อุ่นกว่าวันที่ถ่ายรูปต้นแบบน้ำแข็งเกาะขนตาซึ่งมีอุณหภูมิ -50 องศาเซลเซียส

สาวรัสเซียคนดังบ่นอุบ

A woman walks over an ice-encrusted bridge over the Lena river in Yakutsk. /telegraph/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวรัสเซียคนดังบ่นอุบ -45 องศาเซลเซียส ร้อนขึ้น-กระทบเทรนด์ “ขนตาน้ำแข็ง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง