Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

โป๊ะคาเตียง! ชายแค้นฆ่า "หนุ่มสวย" สยองขั้นตอนหั่นศพอำพราง

24 เม.ย. 2562 - 21:00 น.

โป๊ะคาเตียง! ชายแค้นฆ่า "หนุ่มสวย" สยองขั้นตอนหั่นศพอำพราง

โป๊ะคาเตียง! - วันที่ 23 เม.ย. เร็นทีวี รายงานเหตุสะเทือนขวัญในแคว้นคูร์สค์ ตอนกลางของรัสเซีย เมื่อหนุ่มก่อเหตุฆ่าหั่นศพสาวที่เพิ่งรู้จักกันทางออนไลน์และลงเอยด้วยความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ทุกอย่างพังทลายทันที เมื่อเจ้าตัวทราบความจริงขณะมีเพศสัมพันธ์ว่า เธอเป็น “หนุ่มสวย”

กรณีสยองขวัญแดงขึ้นมาเมื่อแม่ของ น.ส.คีรา (นามสมมติ) วัย 26 ปี หนุ่มสวย เข้าแจ้งความกับตำรวจเมื่อวันที่ 15 เม.ย. ว่า ลูกสาวของเธอหายตัวไป 5 วัน คือ ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย. ทั้งแม่และเพื่อนไม่สามารถติดต่อน.ส.คีราได้และไม่ทราบว่าเธอหายไปไหน

ตำรวจพยายามติดตามค้นหาน.ส.คีรา ก่อนจะพบว่าเธอกลายเป็นศพและถูกฆ่าหั่นอย่างโหดเหี้ยม จากนั้น ระบุเอกลักษณ์ของผู้ต้องสงสัย ตำรวจทราบชื่อว่า นายมีฮาอิล (ไม่เปิดเผยนามสกุล) อายุ 27 ปี และจับกุมได้ นายมีฮาอิลรับสารภาพความผิด ตำรวจแจ้งข้อหาฆาตกรรม ล่าสุด วันที่ 23 เม.ย. ศาลเพิ่งมีคำสั่งฝากขังนายมีฮาอิลระหว่างการพิจารณาคดีแล้ว

ตำรวจเผยรายละเอียดของเหตุการณ์ว่า น.ส.คีรารู้จักกับนายมีฮาอิลในโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 10 เม.ย. วันเดียวกับที่น.ส.คีราหายตัวไป ทั้งคู่สนทนาทางแชตและนัดเจอกันที่จัตุรัสกรุงมอสโก เมื่อพบกันครั้งแรก น.ส.คีราและนายมีฮาอิลต่างถูกใจกันและดื่มแอลกอฮอล์

จากนั้น น.ส.คีรายื่นต้องการเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์จากแนวตั้งเป็นแนวราบ จึงเสนอชวนนายมีฮาอิลไปเที่ยวที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ นายมีฮาอิลคิดไม่นานจึงตอบตกลงและไปกับน.ส.คีรา เมื่อถึงห้องพัก ทั้งคู่ดื่มแอลกอฮอล์กันต่อ จากนั้น น.ส.คีราเป็นฝ่ายรุกเร้า แม้ว่านายมีฮาอิลจะตกใจเล็กน้อย แต่ตัดสินใจเล่นด้วย และมีเพศสัมพันธ์กันในที่สุด

ระหว่างกิจกรรมพิศวาส นายมีฮาอิลเห็นบางสิ่งบางอย่างจนเจ้าตัวต้องช็อก คู่ขาตรงหน้าเป็นหนุ่มสวย และยังมี "อวัยวะเพศชาย" นายมีฮาอิล ซึ่งเป็นชายแท้ รู้สึกอับอายเพราะเหมือนถูกหยามเกียรติและศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้ชาย จึงต้องการออกจากอพาร์ตเมนต์ทันที

อย่างไรก็ตาม น.ส.คีราไม่ยอมให้นายมีฮาอิลไป ยังนั่งคร่อมคู่ขาหนุ่ม และทำกิจกรรมต่อไป จนนายมีฮาอิลบันดาลโทสะ คว้าคอน.ส.คีราและบีบอย่างแรงจนเสียชีวิต จากนั้น ฉากน่ากลัวราวกับหนังภาพสยองขวัญเริ่มขึ้น

ตำรวจเผยว่า นายมีฮาอิลนำศพน.ส.คีราวางในห้องน้ำ ใช้มีดหั่นชำแหละเนื้อส่วนร่างกายของผู้ตาย และนำเนื้อไปนึ่งในเตาอบ เพื่อจะได้ทิ้งลงชักโครกได้ง่ายขึ้น

ส่วนโครงกระดูกใส่กระเป๋าเดินทาง จากนั้นเรียกแท็กซี่กลับอพาร์ตเมนต์ตัวเอง นายมีฮาอิลใช้เลื่อยตัดกระดูกตรงระเบียงห้องพัก แล้วใส่ถุงพลาสติกสีดำ 2 ใบ ทิ้งลงถังขยะไม่ไกลจากที่พักมากนัก

สำหรับศีรษะและกระดูกสันหลัง นายมีฮาอิลใช้เกลือโรยเพื่อดับกลิ่นเหม็นเน่า ห่อด้วยผ้าขี้ริ้วและวางตรงระเบียงห้องพักตัวเอง

มาโย-คูร์สค์ เผยแพร่ภาพถ่ายของนายมีฮาอิล พร้อมข้อมูลว่า ผู้ต้องสงสัยเติบโตมาในครอบครัวร่ำรวย จบการศึกษาแพทยศาสตร์ ทำงานบริษัทเอกชนในแคว้นคูร์สค์ เหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจแก่เพื่อนฝูงของนายมีฮาอิล เนื่องจากเจ้าตัวเป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง

แต่ คูร์สค์ทีวี รายงานอ้างเพื่อนคนหนึ่งระบุว่า นายมีฮาอิลเคยก่อเหตุปีนหน้าต่างปล้นอพาร์ตเมนต์ก่อนจะหนีไปต่างเมือง ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ และสุขภาพจิตไม่ดี นอกจากนี้ สื่อรายงานด้วยว่า นายมีฮาอิลก่อเหตุปล้นหลายครั้ง แต่ไม่ถูกจำคุกเนื่องจากป่วยจิตเภท จึงถูกส่งไปบำบัดรักษาแทน ขณะที่เพื่อนคนอื่นเผยว่า นายมีฮาอิลไม่ค่อยปกติตั้งแต่เป็นนักเรียน และกลายเป็นคนมีความผิดปกติทางจิต

ด้านเพื่อนสนิทของน.ส.คีราเผยว่า ผู้ตายรู้ตัวตั้งแต่เด็กแล้วว่าเป็นผู้หญิงและมีความตั้งใจแปลงเพศ ซึ่งเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้งแล้ว และกำลังเก็บเงินผ่าตัดอีกครั้งเดียว (ผ่าตัดอวัยวะเพศ) จะได้กลายเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว และเจ้าตัวมักตามหาหนุ่มฐานะดีในโซเชียลมีเดีย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ะคาเตียง! ชายแค้นฆ่า "หนุ่มสวย" สยองขั้นตอนหั่นศพอำพราง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง