สยองฆ่าปริศนา 5 ศพ ลูกดอกหน้าไม้ปลิดชีพ ปักอกคาโรงแรมเยอรมัน

สยองฆ่าปริศนา 5 ศพ

สยองฆ่าปริศนา 5 ศพ ลูกดอกหน้าไม้ปลิดชีพ

สยองฆ่าปริศนา 5 ศพ – วันที่ 13 พ.ค. เอเอฟพี และ เดอะโลเคิล รายงานความคืบหน้าคดีลูกดอกสังหาร หลังพบศพ 3 ราย พร้อมลูกดอกหน้าไม้ 3 ดอก ในห้องพักโรงแรม ที่เมืองพาเซา รัฐบาวาเรีย ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเยอรมนี เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ และตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนคดีดังกล่าว

แต่ล่าสุด มีการพบศพผู้หญิงอีก 2 ราย ที่เมืองกิฟฮอร์น รัฐแซกโซนีใต้ ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ห่างจากที่เกิดเหตุแรกถึง 645 ก.ม. ในอพาร์ตเมนต์ของผู้หญิงซึ่งเป็น 1 ใน 3 ศพ ที่พบในห้องพักโรงแรมดังกล่าว ตำรวจจึงดำเนินการค้นหาในอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวหวังที่จะได้เบาะแสเพื่อไขการเสียชีวิตปริศนา

ตำรวจเมืองกิฟฮอร์นบอกกับ ดีพีเอ ว่า กำลังตรวจสอบอัตลักษณ์ของศพผู้หญิง 2 ราย และความเชื่อมโยงกับศพ 3 ราย ในเมืองพาเซา อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ได้ระบุว่า ศพผู้หญิง 2 รายล่าสุด ถูกสังหารด้วยลูกดอกหน้าไม้ด้วยหรือไม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานทำงานที่เกิดเหตุทั้งสองแห่งเพื่อค้นหาเบาะแส

คดีลูกดอกสังหารสร้างความตกตะลึงแก่ผู้คนในเมืองพาเซา เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พ.ค. พนักงานโรงแรมพบศพทั้ง 3 ราย ในห้องพัก พบลูกดอกหน้าไม้ 2 ลูก ในห้องพัก ส่วนลูกดอกลูกที่ 3 ถูกพบภายหลังในกระเป๋าใบหนึ่ง ศพเป็นผู้ชายวัย 53 ปี และผู้หญิงวัย 33 ปี อยู่บนเตียงนอน ในสภาพจับมือ ถูกลูกดอกยิงด้วยหน้าไม้ปักตรงศีรษะและทรวงอกทั้งคู่ และศพผู้หญิงวัย 30 ปี นอนบนพื้นห้องพัก ถูกลูกดอกปักตรงทรวงอก

ตำรวจเผยว่า ผู้หญิงวัย 33 ปี และผู้ชายวัย 53 ปี จากรัฐรีเนอลันด์-พาเลทีนาเทอ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนี และผู้หญิงวัย 30 ปี จากรัฐแซกโซนีใต้ และจนถึงตอนนี้ไม่มีหลักฐานบ่งชี้ว่า มีบุคคลอื่นเกี่ยวข้องกับคดีนี้

ทั้ง 3 ราย เดินทางจากถิ่นตัวเองมาที่รัฐบาวาเรีย เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พ.ค. และเช็กอินห้องพักโรงแรมดังกล่าว โดยไม่มีกระเป๋าเดินทาง และหลังจากที่แผนกต้อนรับของโรงแรมปิดแล้ว ทั้ง 3 คน ก็เดินกลับไปที่รถยนต์เพื่อหยิบกระเป๋าที่บรรจุลูกดอกจำนวนหนึ่ง และหนึ่งในผู้หญิง 2 คน จองห้องพัก 3 ห้อง 3 คืน คืนละ 85 ยูโร แบบไม่มีบริการอาหารเช้า

แขกโรงแรมรายหนึ่งย้อนเหตุการณ์ในวันนั้นผ่านหนังสือพิมพ์ บิลด์ ของเยอรมนี ว่า เห็นผู้ชายมีหนวดเคราสวมชุดสูท และผู้หญิง 2 คน สวมกระโปรงสีดำ ถือแก้วน้ำอัดลมและน้ำเปล่าและหายตัวไปในห้องพักชั้น 2 ของโรงแรม ขณะที่ฝนตกด้านนอก

ตำรวจระบุว่า อัยการมีการคำสั่งชันสูตรศพเพื่อตรวจสอบสาเหตุและพฤติการณ์ของการเสียชีวิตทั้ง 3 ศพ คาดว่าจะมีผลการสอบสวนเบื้องต้นหลังชันสูตรศพในเช้าวันอังคารนี้

ด้านสหพันธ์ยิงปืนและธนูของเยอรมนีบอกกับ ดีพีเอ ว่า ทุกคนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี สามารถซื้อลูกดอกหน้าไม้ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

บทความก่อนหน้านี้สลด! รถบรรทุกจอดฉี่ริมทาง หนุ่ม 28 ขี่จยย. พุ่งเสียบท้ายดับคาที่
บทความถัดไปรถหัดเดินเด็ก : ส่งผลดีต่อเด็กจริงหรือ