วินนี่ เดอะ พูห์ ฉลองประสูติ “อาร์ชี แฮร์ริสัน” ผุดแอนิเมชั่นเรื่องสั้นมอบของขวัญแด่โอรสน้อย (คลิป)

วินนี่ เดอะ พูห์ ฉลองประสูติ

วินนี่ เดอะ พูห์ ฉลองประสูติ “อาร์ชี แฮร์ริสัน” ผุดแอนิเมชั่นเรื่องสั้นมอบของขวัญแด่โอรสน้อย (คลิป)

วินนี่ เดอะ พูห์ ฉลองประสูติ – วันที่ 14 พ.ค. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปการ์ตูนแอนิเมชั่น วินนี่ เดอะ พูห์ ที่ดิสนีย์ ค่ายการ์ตูนและภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับการประสูตรของ อาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์แบตเทน-วินด์เซอร์ รัชทายาทลำดับที่ 7 แห่งราชวงศ์อังกฤษ พระโอรสองค์น้อยใน เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับ 6 และ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ เมื่อ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา

 คลิปแอนิเมชั่นความยาว 25 วินาที สร้างสรรค์โดย คิม เรย์มอนด์ เปิดฉากด้วยวินนี่ เดอะ พูห์ หมีสีเหลืองต้วจ้อย ตัวละครยอดนิยมที่ใครๆ ก็หลงรัก เดินลั้ลลาถือหนังสือเล่มใหญ่สีฟ้าออกมาจาก ป่าฮันเดรด เอเคอร์ วู้ด ผ่านทุ่งดอกไม้ และข้ามแม่น้ำสายเล็กๆ มุ่งหน้าไปยัง พระราชวังวินด์เซอร์

วินนี่ เดอะ พูห์ ฉลองประสูติ
Windsor bound: Winnie the Pooh sets off from the Hundred-Acre-Wood to deliver Archie’s book. /DailyMail/

จากนั้นเข้าไปในห้องห้องหนึ่ง ก่อนจะพบดัชเชสเมแกนประทับนั่งบนเก้าอี้ และทรงรับหนังสือจากวินนี่ไปอ่าน ขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่ประทับยืนอยู่ข้างๆ พระชายาด้วยพระพักตร์ยิ้มแย้มอารมณ์ดี ถัดออกไปไม่ไกลนักมีพระอู่ไม้สีชมพูอ่อน สลักพระนามของอาร์ชีไว้ด้านหนึ่ง

วินนี่ เดอะ พูห์ ฉลองประสูติ
Nearly there: Pooh Bear makes the final walk up to Windsor Castle to deliver the present to the Royal Family. /DailyMail/

 ทั้งนี้ เป็นที่รู้กันว่าดัชเชสเมแกนทรงชื่นชอบการ์ตูนเรื่องวินนี่ เดอะ พูห์ โดยเมื่อครั้งยังเป็นนักแสดง ดัชเชสเทแกนเคยเปิดเผยผ่านทางบล็อกอินเตอร์เน็ตว่า ตอนโปรดของวินนี่ เดอะหูห์ ที่ทรงชอบมากๆ คือ The Tig และ The Tao Of Pooh by Benjamin Hoff

วินนี่ เดอะ พูห์ ฉลองประสูติ
Mission accomplished: Winnie the Pooh proudly presents his book to Meghan, Harry and baby Archie. /DailyMail/

และแม้จะเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์เพื่อฉลองการประสูติของอาร์ชี แฮร์ริสัน แต่ก่อนหน้านี้วินนี่ เดะ พูห์ เคยปรากฏในคลิปเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 90 พรรษา ของ สมเด็จพระราชินีอลิซเบธที่ 2 ในปี 2559

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

บทความก่อนหน้านี้ตราด ปลื้มยอดจำหน่าย OTOP และสินค้าบริการท่องเที่ยวพุ่งตามเป้า เดินหน้าจัดงานวันระกำหวานและของดีเมือตราด
บทความถัดไปชาวเน็ตแห่ขุด ‘มงคลกิตติ์’ เคยประกาศกร้าวไม่เอาบิ๊กตู่ รักษาสัจจะหน่อย ท่าน ส.ส.