สาวนศ. ขายวิดีโอ “ฮัดชิ้ว” หาเงินเรียน-คลิปเดียวเกือบ 4,000 ฟุ้งจามได้ 11 ครั้งใน 5 นาที

สาวนศ. ขายวิดีโอ “ฮัดชิ้ว”

สาวนศ. ขายวิดีโอ “ฮัดชิ้ว” หาเงินเรียน-คลิปเดียวเกือบ 4,000 ฟุ้งจามได้ 11 ครั้งใน 5 นาที

สาวนศ. ขายวิดีโอ “ฮัดชิ้ว” – วันที่ 4 มิ.ย. เดลีเมล์ รายงานอาชีพเสริมสุดประหลาดของ น.ส.เอบิ เฮย์วู้ด นักศึกษาสาวชาวเวลส์ วัย 18 ปี ด้วยการขายคลิป “จาม” ให้ชาวเน็ตที่มีความชื่นชอบแสนพิสดาร โดยทำรายได้จากคลิปจามครั้งละ 20-30 ปอนด์ (ราว 795-1,190 บาท)

 และสูงสุดที่ 100 ปอนด์ (กว่า 3,900 บาท) สำหรับลูกค้าที่มีคำขอเพิ่มเติมนอกจากการจาม เช่น ให้ไปจามในที่สาธารณะ หรือจามในห้องน้ำ เป็นต้น ซึ่งน.ส.เฮย์วู้ดระบุว่านำรายได้จากคลิปมาใช้จ่ายในระหว่างเรียนที่มหาวิทยาลัยศิลป์ลีดส์ในเมืองลีดส์ ประเทศอังกฤษ

สาวนศ. ขายวิดีโอ “ฮัดชิ้ว”
The fine art student (pictured) charges £100 for special requests and £20 to £30 for regular videos. /snotty b****/

 น.ส.เฮย์วู้ดเล่าว่าอาชีพเสริมสุดพิลึกนี้ เริ่มต้นจากการทำงานศิลปะส่งอาจารย์ ในชื่อ drawing of the form ซึ่งตนจามลงบนผ้าใบเป็นจำนวน 37 ครั้งในเวลา 3 ชั่วโมง จากนั้นใช้ปากกาวาดโครงร่างของร่องรอยที่เกิดจากการจาม ระหว่างสร้างสรรค์งานตนได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ จากนั้นนำไปโพสต์บนเพจยูทูบของตัวเอง

 ไม่น่าเชื่อว่ามีคนเข้ามาดูถึง 3,000 ครั้งในเวลาไม่นาน และหลายคนโพสต์ข้อความเรียกร้องอยากดูคลิปเต็มๆ ตนเลยตัดสินใจทำเพจชื่อ snotty b**** และเผยแพร่คลิปจามนับตั้งแต่นั้น

สาวนศ. ขายวิดีโอ “ฮัดชิ้ว”
The 18-year-old runs a YouTube channel called ‘Snotty B****’ where she is contacted by fans. /snotty b****/

หญิงสาวระบุอีกว่าหากไม่มีรายได้จากคลิปจาม ตนอาจต้องลาออกจากมหาวิทยาลัย เนื่องจากค่าใช้จ่ายสูงมาก และงานพนักงานเสิร์ฟพาร์ทไทม์ก็ไม่ได้ทำเงินมากพอ

 โดยน.ส.เฮย์วู้ดสามารถจามได้ 11 ครั้งใน 5 นาที และจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ช่วยกระตุ้นจำพวกเส้นใยผ้าที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองในจมูก ซึ่งน.ส.เฮย์วู้ดย้ำว่างานนี้ไม่อันตรายสำหรับตน เพราะทั้งชีวิตเคยมีเลือดกำเดาไหลแค่ 2 ครั้งเท่านั้น

สาวนศ. ขายวิดีโอ “ฮัดชิ้ว”
Pictured: One of the comments on one of Abi’s sneezing videos. She received multiple emails from fans complimenting her on her nose and requesting custom-made videos. /snotty b****/
บทความก่อนหน้านี้ระทึกกลางห้างดัง ชายดิ่งจากชั้น 7 เป็นถึงนาวาเอก พยานชี้มีปากเสียงก่อนกระโดด!
บทความถัดไปจัดตั้งรัฐบาล : พปชร. ยืนยัน “ไม่ตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อย” ได้อีก 5 พรรคเล็กร่วมงาน