ดับคาที่หนุ่มบิ๊กไบก์ เปิดคลิปสุดท้าย “ขา” ขี่ผาดโผนกลางถนน

ดับคาที่หนุ่มบิ๊กไบก์ชนรถ

ดับคาที่หนุ่มบิ๊กไบก์ เปิดคลิปสุดท้าย “ขา” ขี่ผาดโผนกลางถนน

ดับคาที่หนุ่มบิ๊กไบก์ – วันที่ 11 มิ.ย. ไลฟ์เอฟเอเอ็น รายงานข่าวการเสียชีวิตของหนุ่มบิ๊กไบก์ชื่อดังรัสเซีย หลังขี่จักรยานยนต์ผาดโผนแล้วเกิดเหตุรถชน ชานกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

เหตุสลดเกิดขึ้นเมื่อบ่ายวันจันทร์ ตรงกิโลเมตรที่ 68 ของทางหลวง M4 ที่มีการจราจรพลุกพล่าน ผู้ใช้รถใช้ถนนถ่ายภาพจังหวะที่ อาร์ติโยม บอลดืยเรฟ อายุ 33 ปี หรือรู้จักในแวดวงคนรักสองล้อในชื่อของ “บอลต์” เหยียดขาทั้งสองข้างควบคุมแฮนด์จักรยานยนต์ทั้งสองข้างแทนมือ แล้วเอนตัวเพื่ออัดคลิปวิดีโอการขี่บิ๊กไบก์ผาดโผนจากแอ๊กชั่นแคมบนหมวกนิรภัย

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า บิ๊กไบก์คันดังกล่าวพุ่งชนกับด้านข้างของรถปิคอัพที่วิ่งขนานกันมาทางด้านซ้าย จนนายบอลดืยเรฟตกจากบิ๊กไบก์ลงบนพื้นถนน และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ซึ่งภาพถ่ายหลังเกิดเหตุจะเห็นว่า ร่างผู้ตายและมอเตอร์ไซค์อยู่ห่างออกไปไกล

คาดว่านายบอลดืยเรฟไม่ได้ปฏิบัติตามกฎจราจร เนื่องจากไม่ได้สวมอุปกรณ์ป้องกันอันตรายอย่างเพียงพอ อีกทั้งขี่มอเตอร์ไซค์มาด้วยความเร็วสูงด้วย

360 รายงานด้วยว่า นายบอลดืยเรฟมียูทูบแชนแนลเป็นของตัวเอง มีผู้ติดตามมากกว่า 77,000 คน นอกจากนี้ หนุ่มบิ๊กไบก์จากบ้านเกิดในเมืองอูฟา เขตไซบีเรีย ชอบถ่ายคลิปวิดีโอขี่บิ๊กไบก์ไม่สวมหมวกนิรภัยอย่างรัดกุมและลงยูทูบแชนแนลอีกแห่งที่มีชื่อ Стоп труп (หยุดเป็นศพ)

อาร์ติโยม “บอลต์” บอลดืยเรฟ

อัพเดต 22.08 น. – ไลฟ์ รายงานเพิ่มเติมว่า ขณะถ่ายคลิปขี่บิ๊กไบก์ผาดโผน หน้าปัดความเร็วชี้ไปที่ 100 ก.ม./ชม. นายบอลดืยเรฟพูดว่า “ทฤษฎีดังกล่าว: ปัญหาส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการที่ผม… (ไม่แยแสต่อทุกคน) ผมไม่เห็นแสงสว่างใดๆ” จากนั้นส่งคลิปวิดีโอถึงเพื่อนคนหนึ่ง 2 ชั่วโมง ก่อนเสียชีวิต

บทความก่อนหน้านี้พปชร. ชง ‘บิ๊กตู่’ เคาะโผ รมต. เชื่อรัฐบาลมีเสถียรภาพแม้เสียงปริ่มน้ำ
บทความถัดไปคสช. เปิดชื่อ ส.ว.สำรอง ‘ดอน-เลขา กกต.-อำนวย นิ่มมะโน’ โผล่ด้วย