ลิงเซลฟี่ชูนิ้วกลาง นักท่องเที่ยวขำก๊าก ช็อตฮาของฝากจากบาหลี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลิงเซลฟี่ชูนิ้วกลางเดลีเมล์ รายงานประสบการณ์ประทับใจของครอบครัวพ่อแม่และลูกชาวออสเตรเลียที่ไปเที่ยวเกาะบาหลี แหล่งท่องเที่ยวแดนสวรรค์ของอินโดนีเซีย เมื่อได้ภาพช็อตเด็ดเป็นเจ้าลิงจอมกวนที่มาโผล่อยู่ด้านหน้ารูป ไม่เท่านั้น ยังยกนิ้วกลางชูขึ้นมาด้วย

พ่อแม่ลูกจากเมืองชายฝั่งซันไชน์ รัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย ไปเที่ยวพักผ่อนบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซียกันอย่างสนุกสนานสบายอารมณ์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติและฝูงลิงอูดุดเจ้าถิ่น จึงอยากบันทึกภาพความประทับใจเก็บไว้ โดยให้มัคคุเทศก์ท้องถิ่นช่วยถ่ายรูปให้

แต่จังหวะกดชัตเตอร์ เจ้าจ๋อโผล่หน้ามาร่วมเฟรม มัคคุเทศก์จึงยื่นถั่วให้มันกิน กลายเป็นว่ามันถ่ายเซลฟี่แถมยังชูนิ้วกลางให้กล้องอีก

ลิงเซลฟี่ชูนิ้วกลาง

“พอฉันเอารูปให้สามีดู เราก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมากันใหญ่ มันตลกจริงๆ นะ เจ้าลิงมันทะเล้นจริงๆ การที่เราไปเที่ยวที่นี่ก็สนุกมาก ยิ่งมีภาพตลกๆ แบบนี้ยิ่งฮาขึ้นไปอีก” จูดี้ ไซมอน คุณแม่วัย 37 ปี กล่าว หลังจากตนเอง และไซมอน สามี พาลูกๆ ได้แก่ อีไลจาห์ วัย 13 ปี จิมมี วัย 11 และเคลีย์ วัย 8 ขวบ ไปพักผ่อนบนเกาะบาหลี 1 สัปดาห์ ท่องเที่ยวรอบเกาะ 1 วัน พร้อมโปรแกรมพาไปชมป่าที่เต็มไปด้วยฝูงลิงด้วย

ภาพดังกล่าวเป็นไฮไลต์ของทริปการเที่ยวบาหลีครั้งแรก ซึ่งมีตั้งแต่เมื่อเดือน ธ.ค.2561 เป็นคุณแม่จูดี้เพิ่งจะโพสต์แชร์ในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมเป็นครั้งแรกในสัปดาห์นี้เองเพราะคิดว่าดูตลกดี และคิดว่าจะกลับไปบาหลีอีกแน่นอน

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เคยมีคลิปเจ้าลิงทะเล้น ที่เกาะบาหลี ไปดึงชุดเกาะอกของสาวนิวซีแลนด์ลงมาจนเกือบจะโป๊มาแล้ว ระหว่างหญิงสาวไปเที่ยวฉลองวันเกิดครบ 21 ปีของตนเอง

+++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เซลฟี่กับกอริลลา ภาพน่ารักผ่อนคลายจากภารกิจเสี่ยงตายป้องสัตว์ป่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน