ผงะอีกคดี! พ่อฆ่า-ยัดศพ “ลูกสาว” ใส่ตู้แช่ รุดโทรฯ บอกญาติ-ก่อนปลิดชีพหนี (คลิป)

8 ก.ค. 2562 - 12:00 น.

ผงะอีกคดี! พ่อฆ่า-ยัดศพ “ลูกสาว” ใส่ตู้แช่ รุดโทรฯ บอกญาติ-ก่อนปลิดชีพหนี (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผงะอีกคดี! พ่อฆ่า-ยัดศพ – วันที่ 8 ก.ค. เกียวโดนิวส์ รายงานคดีสะเทือนขวัญกรณีความรุนแรงของครอบครัวใน ประเทศญี่ปุ่น อีกครั้ง หลังจากตำรวจพบศพของ น.ส.อิบูกิ คิซู วัย 18 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัย ถูก นายฮิเดกิ คิซู พ่อวัย 43 ปี ฆาตกรรมและยัดร่างใส่ตู้แช่ที่ร้านขายขนมหวานของในแขวงอารากาวะ กรุงโตเกียว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

หลังจากญาติแจ้งความว่านายคิซูโทรศัพท์มาบอกว่าพลั้งมือใช้มีดแทงลูกสาวคนโตจนตายเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 ก.ค. และกำลังจะกระโดดแม่น้ำปลิดชีพ อย่างไรก็ตาม ตำรวจรุดตามหา แต่ไม่ทันการ เจอศพนายคิซูผูกคอฆ่าตัวตายใกล้ๆ สะพานข้ามแม่น้ำในเมืองไซตามะ ทางตอนเหนือของกรุงโตเกียว

เจ้าหน้าที่ระบุว่า สภาพศพน.ส.อิบูกิมีร่องรอยถูกบีบบริเวณคอเพียงที่เดียว ไม่มีบาดแผลถูกของมีคมแทงตามที่ชายผู้เป็นพ่อโทรศัพท์ไปบอกญาติ และตำรวจกำลังเร่งสอบสวนหาสาเหตุ

ด้านหญิงสูงวัยที่เปิดร้านขายดอกไม้ในย่านเดียวกับนายคิซู ให้สัมภาษณ์ว่า น.ส.อิบูกิเป็นคนอ่อนหวานและเงียบขรึม ส่วนนายคิซูเป็นพ่อที่รักลูกๆ มาก ตนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวนี้กันแน่ถึงได้เกิดเรื่องน่าเศร้าเช่นนี้

ผงะอีกคดี! พ่อฆ่า-ยัดศพ

A police car is parked Sunday in front of a confectionery shop in Tokyo’s Arakawa Ward where the body of an 18-year-old female college student was found in a refrigerator. KYODO


ก่อนหน้านี้เพิ่งมีคดีช็อกประเทศ กรณี ด.ญ.มิยะ คูริฮาระ วัย 10 ขวบ ที่ถูกพ่อลงโทษทำร้ายจนถึงแก่ความตายเมื่อเดือนม.ค.2562 หลังถูกทำร้ายมานาน แม้จะเคยขอความช่วยเหลือจากครู แต่เกิดความผิดพลาดในการประสานงานของเจ้าหน้าที่ซึ่งไม่ได้ตรววจสอบปัญหาอย่างถี่ถ้วน จนนำไปสู่ควาามสูญเสียที่เป็นตราบาปของสังคมญี่ปุ่น

ผงะอีกคดี! พ่อฆ่า-ยัดศพ

File Photo: 亡くなった木津いぶきさん(18)/twitter/http://おなやみ.com/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะอีกคดี! พ่อฆ่า-ยัดศพ “ลูกสาว” ใส่ตู้แช่ รุดโทรฯ บอกญาติ-ก่อนปลิดชีพหนี (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง