เปิดวงจรปิด คุณหนูไฮโซจีนเมาขับมาเซราติ พุ่งชนบีเอ็มไฟลุก2ศพ

ไฮโซสาวจีนเมาขับ เปิดคลิปนาทีมาเซราติซิ่งหนีชนบีเอ็ม ไฟคลอกดับ2ศพ

ไฮโซสาวจีนเมาขับเซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ลุกเป็นไฟในโลกออนไลน์ของจีนอย่างต่อเนื่องมาครบสัปดาห์แล้ว เมื่อสาวสวยจากตระกูลร่ำรวยในมณฑลเหอหนานของจีนถูกชาวเน็ตรุมประณามจากพฤติกรรมเมาแล้วขับ ตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอที่แพร่หลายในจีน

ผู้ขับขี่รถเป็นสาววัย 23 ปี แซ่ถัน กับเพื่อนอีก 2 คน ไปกินดื่มจนเมา ที่ร้านบาร์บีคิวจนดึกดื่นที่เมืองหยงเฉิง  เมื่อออกจากร้านอาหาร หลัง 4 ทุ่มครึ่ง วันที่ 3 ก.ค. หญิงสาวขับรถมาเซราติสีดำครูดรถคันอื่นอย่างน้อย 8 คัน จนบางคันกันชนเกือบหลุด ท่ามกลางคนรุมล้อมดูเหตุการณ์

 แต่หญิงสาวกลับเร่งความเร็ว ขับหนีออกมาด้วยความเร็วสูง จนพุ่งชนท้ายรถบีเอ็มดับเบิลยูที่จอดติดไฟสัญญาณจราจรที่สี่แยก ทำให้รถบีเอ็มดับเบิลยู พุ่งไถลไป 10 เมตรก่อนไฟลุกท่วมทั้งคัน

ไฮโซสาวจีนเมาขับ

ผู้โดยสารในรถบีเอ็มดับเบิลยู 2 คนเสียชีวิต ส่วนอีก 2 คนรวมทั้ง คนขับถูกไฟคลอกอย่างหนัก ขณะที่ถันและเพื่อน 2 คนบาดเจ็บ

หลังจากคลิปวิดีโอเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตโกรธแค้นและขุดคุ้ยประวัติของตันและพบว่าเธอเพิ่งจบการศึกษาระดับปริญญาตรี เป็นลูกหลานคนในตระกูลร่ำรวยที่เป็นเจ้าของกิจการขายเยลาติน ที่มีส่วนผสมจากลา ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของยาจีน

สภาพรถที่พุ่งชนบีเอ็มฯ ยับยู่ยี่

นอกจากนี้ หญิงสาวยังชอบโพสต์อวดความรวยในสื่อสังคมออนไลน์ ทั้งรองเท้าราคาแพงไปจนถึงรถยนต์หรู แต่ต่อมาโพสต์เหล่านี้ถูกลบออกไปและแทนที่ด้วยข้อความว่า “เมาไม่ขับ”

น.ส.ถันและเพื่อน 2 คน ถูกจับกุม และถูกตั้งข้อหาทำการอันเป็นอันตรายต่อสาธารณะ แหล่งข่าวเผยผลการสอบปากคำ น.ส.ถัน ถึงเรื่องที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเผยแพร่ทางสื่อ

ตำรวจ : คุณดื่มแอลกอฮอล์ใช่หรือไม่
ถัน : ดื่มไวน์แดงค่ะ
ตำรวจ : ดื่มไวน์แดงไปกี่ขวด
ถัน : ดื่มไปขวดนึง แล้วก็ดื่มสาเกญี่ปุ่นต่อ
ตำรวจ : แล้วดื่มสาเกไปกี่ขวด
ถัน : น่าจะสองขวดได้
ตำรวจ : แล้วเบียร์ล่ะ
ถัน : เบียร์มาซื้อจากร้านสะดวกซื้อ
ตำรวจ : แล้วซื้อเบียร์มากี่ขวด
ถัน : ไม่ทราบเลย
ตำรวจเผยด้วยว่า ผลการตรวจสอบความเร็วรถขณะเกิดเหตุ หญิงสาวเหยียบราว 120 -135 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ผลการตรวจแอลกอฮอล์ในเลือดอยู่ในระดับสูง

+++++++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ที่แท้เป็นไฮโซสาว! วงจรปิดมัด เมาขับ มาเซราติ พุ่งผ่าไฟแดง ชนบีเอ็ม ไฟลุก 2 ศพ

บทความก่อนหน้านี้ဗစ်တိုးရီးယား အလှူငွေအကောင့် ပြည်ထဲရေး ငွေကြေးစုံစမ်းရေးအဖွဲ့က ပိတ်
บทความถัดไปအလင်္ကာပုလဲပန်း၊ နဝံပီယံ သို့မဟုတ် ပျောက်ကွယ်လုလု မြန်မာစကားတလုံး