Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

จับโจ๋ฆ่าโหดแฟนวัย 14 โมโหหยุดเซ็กส์กลางคัน คว้าจอบตี-บีบคอดับ ก่อน “ขืนใจศพ”

27 ส.ค. 2562 - 13:47 น.

จับโจ๋ฆ่าโหดแฟนวัย 14 โมโหหยุดเซ็กส์กลางคัน คว้าจอบตี-บีบคอดับ ก่อน “ขืนใจศพ”

จับโจ๋ฆ่าโหดแฟนวัย 14 - วันที่ 27 ส.ค. ทริบูน รายงานเหตุ ฆาตกรรม สยองขวัญใน อินโดนีเซีย เมื่อชายหนุ่มวัย 19 ปี ก่อเหตุฆ่าโหดแฟนสาววัย 14 ปีที่เพิ่งคบหากันไม่นาน เพราะโมโหที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมมี เพศสัมพันธ์ ด้วย หนำซ้ำหลังจากแฟนสาวเสียชีวิตแล้ว ชายหนุ่มยังลงมือ ข่มขืนศพ ก่อนจะหลบหนี และไม่รอดถูกตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

ตำรวจจังหวัดเรียว ทางตะวันออกของเกาะสุมาตรา เปิดเผยจากคำให้การของนายโยกิ ปรัทมา ว่า ติดต่อพูดคุยกับเด็กสาวซึ่งใช้ชื่อบัญชีว่า ดีเอส บนเว็บไซต์เฟซบุ๊ก และหลังจากนั้นเพียง 1 สัปดาห์ทั้งคู่ก็ตกลงคบหาเป็นแฟนกัน

จับโจ๋ฆ่าโหดแฟนวัย 14

Just 13 hours after that, the police confirmed that they had arrested Pratama, and he has confessed to his senseless crime. /Tribun/

ในวันที่ 17 ส.ค. นายปรัทมานัดเจอเด็กสาวและพาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปยังกระท่อมของตนที่เขตมินดัล เมืองซิมปัง เบลูตู และโน้มนาวให้ฝ่ายหญิงมีเพศสัมพันธ์ด้วย แม้ตอนแรกฝ่ายหญิงจะยอมและทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์ได้ราว 1 นาที เด็กสาวกลับเปลี่ยนใจและบอกให้นายปรัทมาหยุด

ต่อมาดีเอสวิ่งหนีออกจากกระท่อม นายปรัทมาจึงหยิบจอบและวิ่งตามจนทันเด็กสาว จากนั้นใช้จอบตีที่ศีรษะ 2 ครั้ง และสะโพกอีก 2 ครั้ง ส่งผลให้เด็กสาวเป็นแผลฉกรรจ์ มีเลือดไหลท่วม และล้มลงกระแทกพื้น นายปรัทมาจึงลงมือบีบคอจนแฟนสาวจนเสียชีวิต

จับโจ๋ฆ่าโหดแฟนวัย 14

The couple started having intercourse for one minute but then DS suddenly changed her mind and told him to stop. /Tribun/

เมื่อเห็นว่าดีเอสแน่นิ่งไปแล้ว นายปรัทมาเลยข่มขืนร่างไร้วิญญาณของเด็กสาวจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะหลบหนีไปพร้อมกับขโมยโทรศัพท์มือถือของดีเอส และขายให้กับเพื่อน

ไม่นานนักนายทูมิรัน ชาวนาที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงกับกระท่องของนายปรัทมา เจอศพเด็กสาวขณะเดินผ่านจุดเกิดเหตุเพื่อไปยังไร่มันฝรั่งของตน จึงรีบโทรศัพทแจ้งตำรวจ และเพียง 13 ชั่วโมงเจ้าหน้าที่ก็สามารถจับกุมนายปรัทมา พร้อมตั้งข้อหาฆาตกรรม และบังคับขืนใจผู้เยาว์

จับโจ๋ฆ่าโหดแฟนวัย 14

Yogi Pratama, and he had met his teen girlfriend, known only as DS on Facebook. According to Tribun, the girl, who was still a student had met Pratama online, and they started chatting. /Tribun/

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับโจ๋ฆ่าโหดแฟนวัย 14 โมโหหยุดเซ็กส์กลางคัน คว้าจอบตี-บีบคอดับ ก่อน “ขืนใจศพ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง