สังเวยแกงเผ็ด! เด็กชาย 3 ขวบ วิ่งเล่นใกล้ครัว-ผลัดตก “หม้อต้ม” เดือดดับ

สังเวยแกงเผ็ด!

สังเวยแกงเผ็ด! เด็กชาย 3 ขวบ วิ่งเล่นใกล้ครัว-ผลัดตก “หม้อต้ม” เดือดดับ

สังเวยแกงเผ็ด! – วันที่ 22 พ.ย. เดลีเมล์ รายงานเหตุความสูญเสียที่เป็นอุทาหรณ์ใน ประเทศอินเดีย เมื่อเด็กชายวัย 3 ขวบพลัดตกลงไปในหม้อต้มแกงขนาดใหญ่ ขณะวิ่งเล่นอยู่ใกล้บริเวณจัดเตรียมอาหารในเขตรันคาเรดดี รัฐเตลังคานา ทางตอนใต้ ส่งผลให้บาดเจ็บสาหัส และแม้จะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันการ และเด็กชายเสียชีวิตเพราะทนพิษบาดแผลฉกรรจ์ไม่ไหว

 เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา ด.ช.สุเรศ วัย 3 ขวบ ตามพ่อแม่ไปที่งานแห่งหนึ่ง และวิ่งเล่นอยู่ในพื้นที่สำหรับจัดเตรียมอาหาร ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อหนูน้อยพลัดตกลงไปในหม้อขนาดใหญ่ซึ่งกำลังต้มแกงซัมบาร์ แกงเผ็ดผักรวม หนึ่งในอาหารจานหลักของอินเดียตอนใต้

สังเวยแกงเผ็ด!
ภาพประกอบ: A three-year-old boy has died from burn injuries after falling into a scalding pot of sambar in the Ranga Reddy district of Telangana, India. /sharmis/

 คนในงานเลยรีบุดช่วยกันพาเด็กชายขึ้นมาจากหม้อ และนำตัวส่งโรงพยาบาล ด้านพ่อของด.ช.สุเรศระบุว่าลูกชายมีแผลถูกลวกรุนแรงทั่วร่างกาย และพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลได้เพียง 2 วันก็เสียชีวิต เบื้องต้นครอบครัวแจ้งความเพื่อขอให้ตำรวจสอบสวนว่าเป็นอุบัติเหตุจริงๆ หรือไม่

 กรณีนี้เกิดขึ้นต่อเนื่องจากเหตุคล้ายคลึงกันเมื่อต้นเดือนพ.ย. ภายหลังนักเรียนชายวัย 6 ขวบวิ่งแซงคิวรอรับอาหารกลางวัน และชนเข้ากับพนักงานโรงอาหารซึ่งยกหม้อแกงซัมบาร์ออกมาพอดี

ส่งผลให้เด็กชายตกลงไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ตำรวจเปิดการสอบสวนและตั้งข้อกล่าวหาฝ่ายบริหารโรงเรียนฐานละเลยจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต

สังเวยแกงเผ็ด!
ภาพประกอบ: It comes after a similar incident earlier in November when a six-year-old boy also fell into a boiling sambar vessel. /REUTERS/
สังเวยแกงเผ็ด!
Cyberabad police were informed of the accident by the toddler’s father and are investigating what happened (file picture of Shabad police station). /Facebook/
บทความก่อนหน้านี้เผยสาเหตุ ตึกถล่ม ที่ภูเก็ตดับ 7 ศพ แฉไม่ขออนุญาตสร้าง แจ้ง 2 ข้อหาเจ้าของ
บทความถัดไปนักร้อง มาแล้วจ้า! ยื่นศาลฟัน 10พยานคดี ธนาธร ถือหุ้นสื่อ พ่วงละเมิดศาล