Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

บี้เอาผิดแฟนเก่า คูฮารา ขู่แพร่คลิปสวาท ต้นเหตุนักร้องสาวป่วยซึมเศร้า

26 พ.ย. 2562 - 15:30 น.

บี้เอาผิดแฟนเก่า คูฮารา ขู่แพร่คลิปสวาท ต้นเหตุนักร้องสาวป่วยซึมเศร้า

บี้เอาผิดแฟนเก่า คูฮารา - นิวส์วีก รายงาน กระแสดราม่าหลังการเสียชีวิตของ คู ฮารา นักร้องดาวดังแห่งวงการเคพ็อพ และเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ไม่พบข้อสงสัยด้านอาชญากรรมใดๆ รวมถึงไม่พบพิรุธจากข้อความที่ฮาราเขียนทิ้งไว้ บนโต๊ะในห้องนั่งเล่น ว่าแฟนคลับจำนวนมากเรียกร้องให้ดำเนินคดีเอาผิดกับ ชเว จองบุม แฟนเก่าของนักร้องสาวที่แยกทางกันอย่างอื้อฉาว

ความตายของคู ฮารา ทำให้แฟนคลับมากมายย้อนโกรธแค้น ชเว จองบุม อดีตนักเตะทีมชาติ จนมีแฮชแท็ก #최종범_처벌 (#ลงโทษชเวจองบุม) เนื่องจากแฟนๆ เชื่อว่าชายหนุ่มเป็นต้นเหตุให้คู ฮารา ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม หลังจากนักร้องสาวยื่นฟ้องชเว จองบุม ว่าข่มขู่จะแพร่คลิปขณะที่ทั้งสองมีสัมพันธ์สวาทกัน เมื่อปี 2561

ชเว จองบุม

คดีดังกล่าว ฝ่ายชายถูกตัดสินมีความผิดฐานทำร้ายร่างกาย มีพฤติกรรมข่มขู่คุกคาม ทำลายทรัพย์สิน แต่รอดพ้นข้อหาข่มขืน จึงรับโทษเพียงรอลงอาญา และเพิ่งอุทธรณ์ขอลดโทษไปเมื่อเดือนกันยายน ทำให้แฟนๆ ไม่พอใจ จนเมื่อคู ฮารา เสียชีวิต จึงทำให้แฟนคลับออกมาเรียกร้องให้ลงโทษชเว จองบุม ไม่ให้ลอยหน้าลอยตาอยู่อีก

อดีตนักฟุตบอลหนุ่มเคยโพสต์ตอบโต้คู ฮารา ว่าตนเองถูกทำร้าย

สำหรับคดีการเสียชีวิตของคู ฮารา แม่บ้านทำความสะอาด พบร่างหญิงสาวในสภาพไร้ลมหายใจ ที่บ้านพักของนักร้องสาว ช่วงเวลา 6 โมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย. ผู้กำกับการตำรวจนครบาลกรุงโซล อี ยอง-พโย แถลงเวลาต่อมาว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด รวมถึงสอบปากคำแม่บ้านที่พบศพแล้วไม่พบพิรุธใดๆ

ภาพสุดท้ายในไอจี คู ฮารา โพสต์ พร้อมเขียนว่า หลับฝันดี คืนก่อนจากโลกไป

"จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ยืนยันได้ว่า ผู้ตายกลับมาบ้านช่วงเวลา 12.35 น. วันที่ 24 พ.ย. และคาดว่าจากไปช่วงเวลาดังกล่าว แม่บ้านที่รู้จักสนิทสนมกับคู ฮารา มานานเดินทางมาที่บ้านของผู้ตาย หลังจากพยายามติดต่อคู ฮาราแล้วไม่มีการตอบรับ" นายตำรวจกล่าว

สำหรับข้อความสุดท้ายที่คู ฮาราเขียนไว้นั้น นายตำรวจเจ้าของคดีกล่าวว่า "เราจะหารือกับอัยการและขอความเห็นจากครอบครัว รวมถึงรอผลการสอบสวนก่อน ณ เวลานี้ยังไม่ตัดสินใจใดๆ"

บี้เอาผิดแฟนเก่า คูฮารา

สถานที่ตั้งภาพไว้อาลัยคู ฮารา (Photo by str / Dong-A Ilbo / AFP) / South Korea OUT

หลังข่าวคู ฮารา จบชีวิตตนเองเผยแพร่ออกมา มีผู้สนับสนุนให้รัฐบาลผลักดันการแก้ไขกฎหมายเพิ่มบทลงโทษคดีอาชญากรรมทางเพศ ปกป้องสิทธิสตรีและความเท่าเทียมทางเพศ เพิ่มขึ้นเกิน 2 แสนราย ภายในเวลาไม่นาน

นอกจากนี้ยังมีแฟนๆ เดินทางไปไว้อาลัยคู ฮารา ที่สถานจัดพิธีศพเซนต์ แมรี ย่านกังนัม ในกรุงโซลระหว่างวันที่ 25-27 พ.ย. ส่วนพิธีศพภายในครอบครัว จะจัดที่โรงพยาบาลยอนเซ เซเวอแรนซ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน! สุดช็อก คู ฮารา อดีตสมาชิกวง KARA เสียชีวิตในบ้านพัก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บี้เอาผิดแฟนเก่า คูฮารา ขู่แพร่คลิปสวาท ต้นเหตุนักร้องสาวป่วยซึมเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง