หมูวิ่งอ้อนนักข่าวหนุ่ม ป่วนรายงานสดเหตุน้ำท่วม เรียกเสียงฮา

หมูวิ่งอ้อนนักข่าวหนุ่ม ป่วนรายงานสดเหตุน้ำท่วม เรียกเสียงฮา

หมูวิ่งอ้อนนักข่าวหนุ่ม – ซีเอ็นเอ็น รายงานเหตุการณ์เรียกรอยยิ้มได้ชั่วขณะหนึ่ง กลางสถานการณ์เครียดเมื่อนักข่าวภาคสนามของสถานีโทรทัศน์กรีซ ANT1 รายงานสดสถานการณ์น้ำท่วมหนัก แต่มีอุปสรรคใหญ่และอ้วนพุ่งเข้าชน เมื่อหมูสาวตัวหนึ่งวิ่งอ้อนเข้ามาชนขาและพยายามงับกางเกงนักข่าวจนทำให้รายงานข่าวไม่ได้

ลาโซส มานติโกส รายงานสดจากเมืองคินีตาของกรีซถึงสถานการณ์น้ำท่วมล่าสุดระหว่างรายงานข่าวเช้า แต่ตัวเขาเองกลับเป็นข่าวแทน

จิออร์โกส ปาปากาคิส ผู้ดำเนินรายการข่าวเช้าช่อง เอเอ็นทีวัน ทักทายผู้ชมและโปรยเข้ารายงานของมานติโกส แต่เขาและผู้ร่วมดำเนินรายการอีก 2 คนขำไม่หยุด เมื่อเห็นภาพผู้สื่อข่าวภาคสนามวิ่งหนีหมูอ้วนเพศเมียที่ไล่ไม่หยุด

หมูวิ่งอ้อนนักข่าวหนุ่ม

ผู้สื่อข่าวกล่าวว่า “จิออร์โกส คุณได้ยินผมไหม ตอนนี้ มีหมูตัวนึงไล่ผมอยู่ตั้งแต่เช้าแล้ว ขอโทษครับ ผมยืนนิ่งๆ ไม่ได้เพราะมันไล่งับผม”

ส่วนปาปาดาคิสพยายามกลั้นหัวเราะและเข้าประเด็นว่าสถานการณ์น้ำท่วมในเมืองคินีตากำลังย่ำแย่และกำลังสำรวจจำนวนผู้บาดเจ็บ ขณะที่ลาโซสพยายามหนีหมูตัวเมีย ด้านลาโซสตอบกลับขำๆ ว่า “หมูเพศเมียตัวหนึ่งพยายามแจ้งเกิดสักพักก็ยังดี” ขณะวิ่งหนีหมูไปรอบๆ

A photo shows damages in the town of Kineta, some 70 km southwest of Athens after torrential rains affected the area, cutting the road and train connection from Athens towards Peloponeese on November 25, 2019. (Photo by VALERIE GACHE / AFP)

ทั้งนี้ มีผู้เสียชีวิตทั่วกรีซอย่างน้อย 3 รายจากเหตุการณ์น้ำท่วมเนื่องจากพายุพัดถล่มเมื่อวันจันทร์ที่ 25 พ.ย. และทำให้เมืองชายฝั่งอย่างคินีตาได้รับผลกระทบ ถนนพังเสียหายเพราะมีหินถล่มลงมาและโคลนทับถมสวนต้นไม้
////////////

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เหมียวป่วนออกจอ ปีนขึ้นไหล่นักวิชาการนาทีให้สัมภาษณ์เข้ม

บทความก่อนหน้านี้แมทธิว แซวกลับ คนชมลูกสาวน่ารัก พ่อกลัว โตมาคนจีบเยอะ เผย ไม่ยอมทำหมัน!
บทความถัดไป191 ทลายแหล่งผลิต เหล้านอกปลอม ค้น 3 จุด ยึดของกลางอื้อ 500กว่าขวด