จับพ่อโคตรหื่น “กักขัง-ขืนใจ” ลูกสาวแท้ๆ 5 คนนานนับสิบปี-อ้างปมเมียป่วยตาย

21 ก.พ. 2563 - 17:16 น.

จับพ่อโคตรหื่น “กักขัง-ขืนใจ” ลูกสาวแท้ๆ 5 คนนานนับสิบปี-อ้างปมเมียป่วยตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จับพ่อโคตรหื่น – วันที่ 21 ก.พ. มิร์เรอร์ รายงานกรณีล่วงละเมิดทางเพศสุดสะเทือนใจใน อาร์เจนตินา หลังเจ้าหน้าที่บุกจับชายวัย 61 ปี ผู้ต้องสงสัย ข่มขืนกระทำชำเรา ลูกสาวแท้ๆ 5 คน เป็นเวลานานนับสิบปี

ตำรวจเขตเนโกเชอา ปาร์ติโด รัฐบัวโนสไอเรส แถลงว่าได้รับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวที่ระบุว่าเป็นลูกของชายผู้ต้องสงสัย จึงนำกำลังบุกช่วยเหลือและจับกุมผู้เป็นพ่อ

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าชายวัย 61 ปี ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวภายหลังภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคร้ายแรง โดยจับลูกสาวทั้ง 5 คนกักขังแยกห้อง และข่มขืน พร้อมทั้งข่มขู่ว่าจะทำร้ายเพื่อไม่ให้ลูกสาวไปแจ้งความ

อย่างไรก็ตาม หนึ่งในลูกสาวของชายคนนี้รวบรวมความกล้าหลังทนใช้ชีวิตโดนข่มเหงต่อไปไม่ไหว และเมื่อสบโอกาสจึงรีบแจ้งความกระทั่งได้รับการช่วยเหลือพร้อมพี่น้องในที่สุด

จับพ่อโคตรหื่น

A man has been arrested on suspicion of raping his five daughters for more than a decade following the death of his wife. The unnamed 61-year-old has been remanded in jail in Argentina pending an ongoing judicial probe. (Image: DDI Nechocha)

เหตุการณ์ล่าสุดตอกย้ำวิกฤตความรุนแรงทางเพศต่อคนในครอบครัวในอาร์เจนตินา และเกิดขึ้นไม่ถึงเดือนหลังจากตำรวจเมืองอารีกุยโต รัฐซานตาเฟ เพิ่งจับกุมพ่อวัย 57 ปีที่กักขังบังคับให้ลูกสาวเป็นทาสกามตั้งแต่อายุแค่ 9 ขวบ และต้องทนรับชะตากรรมบัดซบนานถึง 24 ปี จนอายุ 32 ปี และมีลูกด้วยกัน 4 คน อายุระหว่าง 11-19 ปี


ขณะที่หญิงเพื่อนบ้านของครอบครัวนี้ให้สัมภาษณ์ว่ารับรู้ถึงความสัมพันธ์ผิดปกติของสองพ่อลุก เลยพยายามช่วยเหลือและเข้าแจ้งความกับตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่กลับบอกว่าทำอะไรไม่ได้จนกว่าผู้ตกเป็นเหยื่อจะร้องดำเนินคดีว่าโดนพ่อล่วงละเมิดทางเพศด้วยตัวเอง

จับพ่อโคตรหื่น

The property has been branded ‘The House of Horrors’ after the property where Austrian monster Josef Fritzl held his daughter as a sex slave for 24 years. //

ขยี้กามลูก

The 32-year-old daughter said she had been raped by her dad from the age of nine. /mirror/

ขยี้กามลูก

Last month a 57-year-old bricklayer was arrested at a rundown bungalow in the small town of Arequito in the province of Santa Fe after being accused of fathering four children with his daughter. Photo on the left is file photo. /mirror/

ขยี้กามลูก

Another monster dad, Josef Fritzl, fathered seven children with his daughter in Austria. (Image: Getty)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับพ่อโคตรหื่น “กักขัง-ขืนใจ” ลูกสาวแท้ๆ 5 คนนานนับสิบปี-อ้างปมเมียป่วยตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง