จับหนุ่มอินเดียใช้งูเห่าฆ่าเมีย โยนใส่ตอนหลับ เผยทำครั้งที่2

26 พ.ค. 2563 - 04:42 น.

จับหนุ่มอินเดียใช้งูเห่าฆ่าเมีย โยนใส่ตอนหลับ เผยทำครั้งที่2

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จับหนุ่มอินเดียใช้งูเห่าฆ่าเมียเอ็นดีทีวี สื่อดังของอินเดีย รายงานว่า ตำรวจรัฐเกรละ ทางภาคใต้ จับกุมนายสุรัช อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาฆาตกรรมภรรยาด้วยการใช้งูเห่าเข้าไปฉกในห้องนอนขณะภรรยาหลับอยู่ หลังจากใช้ตัวแรกจัดการแล้วภรรยายังไม่ตาย

 

นายตำรวจอโศก กุมาร เผยผลการสอบสวนว่า นายสุรัชติดต่อกับคนจับงูและดูวิดีโองูทางอินเตอร์เน็ตอยู่ตลอด จนเมื่อเดือนมีนาคม นายสุรัชใช้งูแมวเซาเข้าไปกัดภรรยา ชื่อ นางอุธรา ทำให้ภรรยาต้องเข้าโรงพยาบาลไปพักรักษาอยู่นาน 2 เดือน แต่หญิงสาวยังไม่เสียชีวิต

กระทั่งเดือนพฤษภาคม นางอุธรามาพักฟื้นที่บ้านพ่อแม่ของหญิงสาวที่เมืองโกลลัม นายสุรัชไม่ล้มเลิกความคิด ไปซื้องูเห่ามาอีกและโยนใส่ภรรยา ตอนหญิงสาวหลับอยู่

จับหนุ่มอินเดียใช้งูเห่าฆ่าเมีย

นายสุรัช ผู้ต้องหาฆ่าภรรยา และนายสุเรศ คนจัดหางู

“นายสุรัชอยู่ห้องเดียวกับภรรยา ทำราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนแม่ของหญิงสาวกรีดร้อง จึงทำเป็นสะดุ้งตื่นเข้ามาดู แล้วช่วยพาภรรยาไปหาหมอ แต่เที่ยวนี้หมอแจ้งว่าหญิงสาวสิ้นใจแล้ว”

พ่อแม่ของนางอุธราสงสัยว่าลูกเขยอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของลูกสาว เพราะหลังจากนางอุธราเสียชีวิตได้ไม่กี่วัน นายสุรัชก็เข้ายึดสมบัติของภรรยาตัวเองไปครอบครอง ทั้งเหรียญทองคำ 100 เหรียญ รถยนต์คันใหม่ และเงินสด 5 แสนรูปี หรือราว 2 แสนบาท

จับหนุ่มอินเดียใช้งูเห่าฆ่าเมีย


ตำรวจเผยว่า ทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน อายุ 1 ขวบ นายสุรัชคิดทิ้งภรรยาไปหาหญิงอื่น แต่กลัวว่า หากหย่าร้างกัน ตนเองจะเสียสินทรัพย์เดิมของภรรยา จึงตัดสินใจฆ่าภรรยาเอาสมบัติ

ด้านนายสุเรศ คนขายงูให้นายสุรัช ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ถูกจับกุมดำเนินคดีด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

คดีพิธีกรอินเดียฆ่าเมียพลิกอีก ศาลอุทธรณ์ตัดสินไม่มีความผิด พ้นโทษคุกตลอดชีวิต

สาวอินเดียวางยาพิษ “แกงถั่ว” หวังฆ่าสามี-ครอบครัว แค้นปมด่าไม่สวย-ไร้เสน่ห์ปลายจวัก (มีคลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับหนุ่มอินเดียใช้งูเห่าฆ่าเมีย โยนใส่ตอนหลับ เผยทำครั้งที่2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง