สาวอินเดียวางยาพิษ “แกงถั่ว” หวังฆ่าสามี-ครอบครัว แค้นปมด่าไม่สวย-ไร้เสน่ห์ปลายจวัก (มีคลิป)

26 มิ.ย. 2561 - 17:57 น.

สาวอินเดียวางยาพิษ “แกงถั่ว” หวังฆ่าสามี-ครอบครัว แค้นปมด่าไม่สวย-ไร้เสน่ห์ปลายจวัก (มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวอินเดียวางยาพิษ – เมื่อ 26 มิ.ย. เมโทร และ ฮินดูสถาน รายงานการ แก้แค้นสุดสยองในอินเดีย เมื่อ นางปราดญา สุรวัส อายุ 23 ปี จากเมืองขลาปุระ เขตไรกาด รัฐมหาราษฏระ ทางภาคตะวันตก ก่อเหตุวางยาพิษในอาหารเพื่อฆ่าสามีและครอบครัวฝั่งสามี เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกถากถางว่าไม่มีฝีมือในการทำอาหาร ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 5 ราย และอีก 88 คนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บจากสารพิษ

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่เพิ่งได้รับการเปิดเผยภายหลังนางปราดญาถูกตำรวจจับ เบื้องต้นหญิงสาวให้การว่าไปร่วมงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ของฐาติฝั่งสามีที่เมืองมาฮัดซึ่งมีแขกเหรือมากกว่า 120 คนที่ได้รับเชิญ

สาวอินเดียวางยาพิษ

นางปราดญาถุูกเจ้าหน้าที่จับกุมและนำตัวไปสอบปากคำ ก่อนสารภาพว่าวางยาพิษเพราะต้องการสังการสามี และครอบครัวฝ่ายชาย /zeenews.india/

 

ก่อนช่วงเลี้ยงอาหารจะเริ่มขึ้น ตนแอบผสมยาพิษที่ใช้ฆ่างูลงในหม้อแกงถั่วซึ่งพ่อครัวปรุงไว้รับรองแขกในช่วงเย็น หลังจากรับประทานอาหารได้ไม่กี่ชั่วโมง แขกหลายคนเริ่มบ่นว่ามีอาการวิงเวียน คลื่นไส้ และปวดท้อง แม้จะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่มีผู้เสียชีวิตจากพิษ 5 ราย เป็นชายวัย 53 ปี และเด็ก 4 ราย อายุ 7-13 ปี

สาวอินเดียวางยาพิษ

แกงถั่ว ซุปถั่ว หรือดาล หนึ่งในเมนูอาหารหลักของอินเดีย /zeenews.india/

นางปราดญาระบุถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุว่าต้องการสังหารนายสุเรศ สุรวัส ผู้เป็นสามี นางสินธุ สุรสัส แม่สามี นางอุชวาลาและนางชโยติ พี่สาวของสามี รวมถึงนางสาริตา มาเน น้องสาวของแม่สามี และนายสุภัช มาเน สามีของนางสาริตา

สาวอินเดียวางยาพิษ

ผู้ป่วย 88 คนเข้าพักรักษาตัวหลังจากกินแกงถั่วที่นางปราดญาผสมสารพิษฆ่างูลงไป /HP Photo/

เพราะตลอดการแต่งงานมากว่า 2 ปี สามีและครอบครัวชอบพูดจาทำร้ายจิตใจตน ทั้งดูถูกรูปลักษณ์ผิวพรรณที่คล้ำดำ และถากถางว่าไม่มีฝีมือในการทำอาหาร ตนซึ่งมีกรณีฝังใจจากการแต่งงานครั้งแรกที่ล้มเหลวไม่เป็นท่าเพราะทะเลาะกับญาติของฝ่ายชาย เลยบันดาลโทสะและตัดสินใจวางยาพิษหมายจะฆ่าครอบครัวของสามีคนปัจจุบัน

อ่านต่อ:

หนุ่มอินเดียช็อก แต่งสาวได้ 7 วันขอฟ้องหย่า เหตุพบภรรยามีเครา-เสียงเหมือนผู้ชาย

ศาลเตี้ยใช้กำลัง จับชายชู้ห้อยหัวจากต้นไม้ ก่อนให้ผัวโบยปางตาย หลังเฆี่ยนเมียไปแล้วก่อนหน้า (คลิป)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวอินเดียวางยาพิษ “แกงถั่ว” หวังฆ่าสามี-ครอบครัว แค้นปมด่าไม่สวย-ไร้เสน่ห์ปลายจวัก (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง