ก็เบื่อประชุมเลยฟีเจอริ่งไปด้วย แค่ลืมปิดกล้องถ่ายทอดสภาเมือง

18 ส.ค. 2563 - 17:49 น.

ก็เบื่อประชุมเลยฟีเจอริ่งไปด้วย แค่ลืมปิดกล้องถ่ายทอดสภาเมือง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก็เบื่อประชุมเลยฟีเจอริ่งไปด้วย – วันที่ 18 ส.ค. เดลีเมล์รายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดฝันในการประชุมสภาเมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ผ่านแอพพลิเคชั่นซูม หลังหนึ่งในสมาชิกสภาลืมปิดกล้อง เผยให้เห็นลีลารักเร่าร้อนระหว่างการประชุมอย่างชัดเจน

สำหรับประเด็นการหารือกันนั้นเป็นเรื่องสำคัญเกี่ยวกับการบริหารจัดการไม่ให้เกิดภาวะขาดแคลนอาหารสำหรับเด็กนักเรียนในช่วงล็อกดาวน์เพื่อชะลอการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาปี 2019 หรือโควิด-19 ผ่านแอพซูม เริ่มตั้งแต่เวลา 22.00 น.

ทว่า ระหว่างการประชุมนั้นผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่แถวกลางด้านขวาแอบมีเพศสัมพันธ์ระหว่างการหารือไปด้วยแต่ลืมปิดกล้องถ่ายทอดสด ขณะที่บรรดาผู้เข้าประชุมทุกคนต่างรักษามารยาทและสมาธิอย่างถึงที่สุด เพื่อดำเนินการประชุมต่อไปจนจบวาระ 4 ชั่วโมง

ก็เบื่อประชุมเลยฟีเจอริ่งไปด้วย

นายลีโอเนล บริโซลา ประธานการประชุม ระบุว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ผู้กระทำไม่ได้เจตนา และแสดงความเสียใจที่สื่อมวลชนมุ่งเน้นการนำเสนอข่าวต่อเหตุการณ์นี้มากกว่าเนื้อหาการประชุม

นายบริโซลา กล่าวว่า เมื่อสมาชิกที่เข้าประชุมเห็นเหตุที่เกิดขึ้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อให้ตัดภาพและเสียงออกจากช่องดังกล่าวออกจากแอพซูม อย่างไรก็ตาม ไม่มีความชัดเจนว่าผู้เข้าร่วมประชุมที่ก่อเหตุฟีเจอร์ริ่งครั้งนี้เป็นใคร และถูกลงโทษทางวินัยหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ก็เบื่อประชุมเลยฟีเจอริ่งไปด้วย แค่ลืมปิดกล้องถ่ายทอดสภาเมือง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง