เมลาเนีย นิ่งตามทรัมป์ ยังไม่ยินดี จิล ไบเดน ว่าที่สตรีหมายเลข1คนใหม่

เมลาเนีย นิ่งตามทรัมป์ – ระหว่างที่ชาวอเมริกันและชาวโลกยังไม่รู้ว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ จะหาทางลงจากศึกประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาอย่างไร หลังไม่ยอมรับชัยชนะของ นายโจ ไบเดน มีข่าวลือหลายกระแสเกี่ยวกับ เมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายเลขหนึ่ง ซึ่งไม่เป็นผลดีกับนายทรัมป์ด้วย

เมลาเนีย นิ่งตามทรัมป์

ทั้งข่าวว่า เมลาเนีย วางแผนเซ็นใบหย่ากับว่าที่อดีตประธานาธิบดีทรัมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากที่คิดมานาน แต่ไม่อยากทำในช่วงที่ดำรงตำแหน่ง

ทั้งข่าวว่า เมลาเนียเป็นคนใกล้ชิดคนหนึ่งที่กล่อมนายทรัมป์ให้ยอมรับความพ่ายแพ้

แต่ข้อเท็จจริงก็คือ ถึงวันนี้เมลาเนียยังไม่ทำอะไรที่หักหน้านายทรัมป์ ในที่นี้รวมไม่ต่อสายไปแสดงความยินดีกับนางจิลล์ ไบเดน ภริยาของนายโจ ไบเดน ทั้งที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่นางเมลาเนียเองเคยได้รับจากนางมิเชล โอบามา เมื่อ 4 ปีก่อน

เมื่อ 4 ปีก่อน มิเชลเปิดทำเนียบเชิญเมลาเนียไปจิบน้ำชาและแสดงความยินดีที่ทำเนียบขาว พร้อมแนะนำเรื่องการดูแลทำเนียบในฐานะสตรีหมายเลข 1 ที่สืบทอดกันมายาวนาน แต่ขณะนี้นางเมลาเนียยังนิ่งเงียบ

อาจเพราะไม่กล้าล้ำเส้นสามี ที่กำลังต่อสู้ดิ้นรนอย่างหนัก กล่าวหาว่านายไบเดนโกงการเลือกตั้งโดยยังไม่แสดงหลักฐานประกอบ

นางเมลาเนีย ทรัมป์ เคยเผยว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่ดีกับสามี ขณะเดียวกันนายทรัมป์ก็ระบุว่า ตนและเมลาเนียไม่เคยทะเลาะกันเพื่อสยบข่าวที่ทั้งสองถูกจับผิดว่า เวลาออกงาน เมลาเนียชอบดึงมือตนเองออกจากการจับมือของนายทรัมป์

นิวยอร์กแมกาซีน ได้รายงานว่า ตอนปีการเลือกตั้ง 2559 เมลาเนียได้ร้องไห้โฮ ออกมาเมื่อรู้ว่าทรัมป์ได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯเนื่องจากเธอนั้นไม่ได้อยากเป็นสตรีหมายเลข 1 และเธอก็ไม่คิดว่าเขาจะชนะด้วย ซึ่งที่ผ่านมาได้มีรูปภาพว่าเธอพยายามสะบัดมือสามี และพยายามฝืนยิ้มออกกล้องหลายต่อหลายครั้ง

 

คริสตินา เพรวิท นักกฎหมายที่เชี่ยวชาญเรื่องคดีการหย่าร้าง เผยว่าเป็นไปได้ที่เมลาเนีย ทรัมป์จะทำสัญญากับสามีเอาไว้ว่าจะไม่เขียนหนังสือหรือให้สัมภาษณ์ที่เปิดเผยเรื่องราวที่ไม่ดีของทรัมป์ในขณะที่เขายังดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ

โดนัลด์ ทรัมป์และเมลาเนียใช้ชีวิตร่วมกันมา 15 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อว่าบาร์รอน ทรัมป์ ซึ่งบาร์รอนจะได้รับมรดกของทรัมป์อย่างชอบธรรม

……………

ขอขอบคุณที่มา dailymail.co.uk

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลือหึ่ง! เมลาเนียจ่อเททรัมป์ หลังหมดวาระประธานาธิบดีสหรัฐฯ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน