ส่องว่าที่เขยเล็กของทรัมป์ หมั้นทิฟฟานี วันสุดท้ายที่ทำเนียบขาว

22 ม.ค. 2564 - 09:38 น.

ส่องว่าที่เขยเล็กของทรัมป์ หมั้นทิฟฟานี วันสุดท้ายที่ทำเนียบขาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ส่องว่าที่เขยเล็กของทรัมป์ซีเอ็นเอ็น รายงานข่าวดีของตระกูลทรัมป์ ก่อนนายโดนัลด์ ทรัมป์ พ้นจากทำเนียบขาว ทิฟฟานี ทรัมป์ ลูกสาวคนสุดท้องของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศหมั้นกับนายไมเคิล บูโลส์ เมื่อวันอังคารที่ 20 ม.ค. วันสุดท้ายที่บิดาทำหน้าที่ประธานาธิบดีเต็มวัน หลังจากทั้งสองควงกันออกสื่อตั้งแต่ปี 2561

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Tiffany Ariana Trump (@tiffanytrump)

ทิฟฟานีโพสต์ในอินสตาแกรมพร้อมภาพของตนและคู่หมั้นยืนบนระเบียงทางเดินในทำเนียบขาวว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ฉลองโอกาสพิเศษอันเป็นประวัติศาสตร์ และสร้างความทรงจำกับครอบครัวที่ทำเนียบขาว ไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าการหมั้นของตนและไมเคิลอีกแล้ว และขอให้อดใจติดตามตอนต่อไป

ว่าที่ลูกเขยคนเล็กของทรัมป์

นิตยสารทาวน์ แอนด์ คันทรีบรรยายนายบูโลสว่าเป็นทายาทครอบครัวมหาเศรษฐีจากต่างประเทศ ส่วนนิตยสาร .”แวนิตี แฟร์ยกให้เป็นทายาทพันล้านและเผยแพร่รูปภาพเดียวกันพร้อมเขียนว่าหมั้นกับคนที่รักในชีวิต มองไปข้างหน้าสู่ตอนใหม่ด้วยกัน

ส่องว่าที่เขยเล็กของทรัมป์

บูโลส์เป็นนักธุรกิจเกิดที่เลบานอน แต่เติบโตที่ไนจีเรีย ครอบครัวครอบครองธุรกิจมากมายใน 10 ประเทศแอฟริกาฝั่งตะวันตก ชายหนุ่มยังเป็นผู้บริหารของบริษัท SCOA Nigeria Plc., Fadoul Group และ Royalton Investment

ส่องว่าที่เขยเล็กของทรัมป์

IG : tiffanytrump

หนุ่มหวานใจของทิฟฟานี จบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติอเมริกัน ที่เมืองลากอส เมืองใหญ่สุดของไนจีเรียน จากนั้นย้ายไปเรียนที่กรุงลอนดอน ของอังกฤษ จบปริญญาตรีการจัดการธุรกิจทั่วโลก มหาวิทยาลัย Regent’s University London ต่อด้วยปริญญาโทด้านการจัดการโครงการ การเงินและความเสี่ยง มหาวิทยาลัยเดียวกัน

เมื่อธันวาคม 2561 มีภาพทิฟฟานีพาหนุ่มหวานใจรายนี้ไปฉลองคริสต์มาสที่ทำเนียบขาว โพสต์ออกไอจีเดือนมกราคม 2562 และเดือนเดียวกันนั้น บูโลส์โพสต์ภาพเซลฟี่ขณะพาทิฟฟานีมาเที่ยวเกาะพีพีที่เมืองไทยด้วย


ลูกสาวคนเล็กของทรัมป์

สำหรับทิฟฟานีเป็นลูกคนเดียวของนายทรัมป์กับนางมาร์ลา เมเปิลส์ ภรรยาคนที่ 2 ในวัยเยาว์เติบโตในเมืองเมเปิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย จบการศึกษาคณะนิติศาสตร์จากมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ เดือน .. ปีที่แล้ว

ตอนแด๊ดดี้ทรัมป์รับตำแหน่งเมื่อปี 2560 / U.S. President Donald Trump embraces members of his family, wife Melania, and children Barron, Donald, Ivanka and Tiffany, after Donald Trump was sworn in during inauguration ceremonies at the Capitol in Washington, U.S., January 20, 2017. REUTERS/Carlos Barria

สาววัย 27 ปีเป็นคนติดดินเก็บเนื้อเก็บตัวในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา ไม่เหมือนพี่คนอื่นๆ ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่แวดวงการเมืองเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาโดยกล่าวปราศรัยในการประชุมพรรคริพับลิกันระดับประเทศ

ตอนนั้น ทิฟฟานีกล่าวว่าคนยุคนี้ต้องเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่ไม่นอน หลายๆ คนคิดใคร่ครวญว่าอยากจะอยู่ในประเทศแบบใด ตนเพิ่งจบการศึกษาและเห็นว่าหลายๆ คนกำลังหางาน บิดาของตนสร้างเศรษฐกิจให้รุ่งเรืองมาครั้งหนึ่งแล้วและเชื่อเถอะว่าเขาจะทำเช่นนี้ได้อีกแน่ พร้อมทั้งขอให้ชาวอเมริกันลงคะแนนให้กับบิดา

ครอบครัวทรัมป์ออกจากเมืองหลวง / Ivanka Trump (R), husband Jared Kushner (C), their children, Eric (R) and Donald Jr. (2nd R), Tiffany Trump (L) and Trump family members stand on the tarmac at Joint Base Andrews in Maryland as they arrive for US President Donald Trump’s departure on January 20, 2021. – (Photo by ALEX EDELMAN / AFP)

นอกจากนี้ ทิฟฟานียังเป็นตัวแทนของบิดาช่วยรณรงค์หาเสียงอยู่นานหลายสัปดาห์ก่อนถึงวันเลือกตั้ง

ทิฟฟานี อายุ 27 ปี ส่วนบูโลส์อายุ 23 ปี พบกันในงานต่างๆ ของครอบครัวทรัมป์ ตั้งแต่ไปร่วมพักผ่อนวันหยุดที่รีสอร์ตส่วนตัวสุดหรู มาร์อาลาโก ที่รัฐฟลอริดาไปจนถึงงานแถลงนโยบายประจำปีของสหรัฐฯ

ขณะนี้ ทั้งคู่ยังไม่มีแผนการที่ชัดเจนหลังจากนายทรัมป์พ้นตำแหน่งผู้นำประเทศแล้ว

//////////////

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ทรัมป์ขวางอิวานกา ร่วมพิธีไบเดนสาบานตน ย้ำครอบครัวต้องมาก่อน

ทรัมป์ออกจากทำเนียบขาวแต่เช้า กลับบ้านที่ฟลอริดา ก่อนไบเดนสาบานตนตอนเที่ยง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องว่าที่เขยเล็กของทรัมป์ หมั้นทิฟฟานี วันสุดท้ายที่ทำเนียบขาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง