เลือดมันร้อน! กลุ่มชายฉกรรจ์ เปิดศึกกลางรางรถไฟ ไม่สนสายตา รถไฟมาก็ไม่หวั่น!

1 เม.ย. 2564 - 13:51 น.

ห้ามไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กลุ่มชายฉกรรจ์เลือดร้อน เปิดศึกซัดกันนัวกลางรางรถไฟ ไม่สนสายตาคนมอง แม้รถไฟมาก็ไม่หวั่น ยังซัดกันต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์น่าหวาดเสียวเกิดขึ้นที่เมืองรามอส เมคิอา อาร์เจนตินา มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 20 คน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในที่สาธารณะ ตรงกลางรางรถไฟที่ยังเปิดใช้งาน โดยไม่สนสายตาคนมอง และรถไฟที่กำลังจะวิ่งผ่าน!

และวินาทีระทึกหัวใจก็มาถึง เมื่อมีเสียงสัญญาณแจ้งเตือนว่ารถไฟกำลังจะมา แต่กลุ่มชายฉกรรจ์เลือดร้อนหาสนใจไม่ จนรถไฟวิ่งผ่านพวกเขาไปอย่างฉิวเฉียด และแน่นอนว่าพวกเขาไม่สะทกสะท้าน กลับมาซัดกันนัวจนไม่รู้ฝ่ายใดเป็นฝ่ายใด

เมื่อดูภาพจากกล้องวงจรปิดจะพบว่า ระยะห่างระหว่างขบวนรถไฟกับกลุ่มชายฉกรรจ์ มันห่างเพียงไม่กี่นิ้วเท่านั้น ซึ่งอาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ ด้วยเหตุนี้พนักงานขับรถไฟจึงต้องหยุดขบวนชั่วคราว เพื่อตรวจสอบว่ามีใครบาดเจ็บหรือไม่ จากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาระงับเหตุ การทะเลาะครั้งนี้จึงจบลง

สื่อท้องถิ่นได้รายงานสาเหตุการทะเลาะวิวาทว่า ชายฉกรรจ์เหล่านี้เพิ่งกลับมาจากเที่ยวผับบาร์ตอนกลางคืน น่าจะเมาและมีปากเสียงกัน ยังไม่แน่ชัดว่า จะมีการแจ้งข้อหาแก่ชายกลุ่มนี้หรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ควรนำมาเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะนอกจากจะทำให้เจ็บตัวและเสี่ยงอันตรายแล้ว ยังสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นอีกด้วย

ขอบคุณที่มา dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลือดมันร้อน! กลุ่มชายฉกรรจ์ เปิดศึกกลางรางรถไฟ ไม่สนสายตา รถไฟมาก็ไม่หวั่น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง