เจ้าสาววูบดับกลางงานแต่ง เจ้าบ่าวเลยต้องแต่งกับน้องเจ้าสาวแทน

31 พ.ค. 2564 - 14:10 น.

งานแต่งสุดเศร้า จู่ ๆ เจ้าสาวก็วูบล้มลงและเสียชีวิตกลางงานแต่ง ครอบครัวจึงแก้ปัญหาด้วยการ ให้เจ้าบ่าวแต่งงานกับน้องสาวของเธอแทน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 25 พ.ค. ในรัฐอุตตรประเทศ อินเดีย เมื่อขบวนขันหมากฝ่ายเจ้าบ่าวได้เดินทางมายังบ้านของเจ้าสาวอย่างเอิกเกริก พิธีแต่งงานเป็นไปตามปกติ แต่ต้องเกิดความโกลาหลขึ้น เมื่อจู่ ๆ เจ้าสาวได้บอกว่า รู้สึกไม่สบาย จากนั้นวูบหมดสติกลางพิธี

“สุรพี” เจ้าสาวล้มหมดสติข้างๆ “มนเจษฎ์” เจ้าบ่าว ครอบครัวจึงรีบพาเธอไปยังสถานพยาบาลในหมู่บ้าน แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว แพทย์กล่าวว่าเธอเสียชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จากพิธีแต่งงานอันน่ายินดีจึงกลายเป็นงานไว้ทุกข์แทน

สิ่งที่เกิดขึ้นสร้างความวิตกกังวลให้ทั้งสองครอบครัว พวกเขาได้แต่ปรึกษากันว่าควรทำอย่างไรต่อไป จากนั้นก็มีคนเสนอขึ้นมาว่า ควรให้ “นิศา” น้องสาวของสุรพี เข้าพิธีแต่งงานแทนพี่สาว

“พวกเราไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไปกับสถานการณ์แบบนี้ดี ทั้งสองครอบครัวนั่งอยู่ด้วยกัน และมีคนเสนอว่าให้นิศาแต่งงานกับเจ้าบ่าวแทน พวกเราสองครอบครัวจึงปรึกษากัน และตกลงที่จะให้นิศาเข้าพิธีแต่งงาน” เสารภ ผู้เป็นพี่ชายกล่าว

หลังจากปรึกษากันเป็นที่เรียบร้อย นิศาต้องจำยอมรับข้อตกลงดังกล่าว พิธีแต่งงานจึงจัดขึ้นต่อไป ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าหมอง ส่วนร่างของสุรพีถูกจัดเก็บไว้ที่ห้องอีกห้องหนึ่ง เมื่อพิธีแต่งงานดำเนินการเสร็จสิ้น ครอบครัวจะนำร่างของเธอไปจัดพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ครอบครัวของสุรพีกล่าวว่า มันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับพวกเขา ต้องเผชิญกับความรู้สึกที่หลากหลาย ลูกสาวคนหนึ่งได้จากไป ส่วนลูกสาวอีกคนกำลังเข้าพิธีแต่งงาน มีทั้งความเศร้าโศกและความสุขปนเปกันไปหมด และนี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องอยู่กับมัน

ขอบคุณที่มา www.india.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าสาววูบดับกลางงานแต่ง เจ้าบ่าวเลยต้องแต่งกับน้องเจ้าสาวแทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง