ไม่ปลื้มแรง! เจ้าสาวยกเลิกงานแต่ง หลังเจ้าบ่าวเมาเละ-บังคับให้เต้น

14 มิ.ย. 2564 - 12:51 น.

เจ้าสาวอินเดียไม่ปลื้มแรง หลังเห็นฝ่ายเจ้าบ่าวเมาเละเทะ แถมยังมาบังคับให้เต้นรำ สุดท้ายทนไม่ไหวเดินออกจากงานแต่ง พร้อมทวงสินสอดคืน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่รัฐอุตตรประเทศ อินเดีย เจ้าสาววัย 22 ปีคนหนึ่งถึงกับกุมขมับ หลังเห็นฝ่ายเจ้าบ่าวเดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน ในสภาพมึนเมากันยกแก๊ง

ตอนแรกเจ้าสาวและครอบครัวเลือกที่จะมองข้ามมันไป แต่ทุกอย่างย่อมมีขีดจำกัด ในช่วงก่อนเริ่มพิธีกรรมแลกเปลี่ยนมาลัย เจ้าบ่าวได้คะยั้นคะยอให้เจ้าสาวออกมาเต้นรำ และเมื่อเธอปฏิเสธ เขาก็โวยวายส่งเสียงดังลั่น

หลังจากเห็นการกระทำของเจ้าบ่าว เจ้าสาวโกรธและไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงเดินปรี่ออกจากงานแต่งงานทันที ฝ่ายครอบครัวเจ้าสาวได้ช่วยกันควบคุมตัวเจ้าบ่าวและเพื่อน ๆ ไว้ พร้อมกับเรียกร้องให้ฝ่ายเจ้าบ่าวคืนสินสอดและของขวัญแต่งงานที่เคยให้ไป

ฝ่ายเจ้าบ่าวที่ได้ยินดังนั้น จึงพยายามโน้มน้าวเจ้าสาวเปลี่ยนใจ พร้อมโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยไกล่เกลี่ย แต่เจ้าสาวยังคงยืนยันหนักแน่นว่า เธอจะไม่เปลี่ยนใจเด็ดขาด สุดท้ายฝ่ายเจ้าบ่าวจึงยอมคืนสินสอดและของขวัญแต่งงานให้ฝ่ายเจ้าสาว งานแต่งงานสุดอลเวงจึงจบลง

“เป็นการตัดสินใจของเจ้าสาวที่จะยกเลิกงาน หลังจากเห็นเจ้าบ่าวเมาแล้วทำตัวไม่ดีกับเธอและครอบครัวของเธอ ทั้งสองฝ่ายตกลงกันได้ในเวลาต่อมา ครอบครัวเจ้าบ่าวยอมคืนสินสอด” เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ปลื้มแรง! เจ้าสาวยกเลิกงานแต่ง หลังเจ้าบ่าวเมาเละ-บังคับให้เต้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง