นายกฯอังกฤษได้ปลื้มอีก ภริยาโพสต์แจ้งข่าวท้องลูกคนที่สอง

31 ก.ค. 2564 - 23:08 น.

นายกฯอังกฤษได้ปลื้มอีก – เมื่อ 31 ก.ค. เอพี รายงานว่า นางแคร์รี ภริยา นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ประกาศข่าวดี ทางอินสตาแกรม ว่าตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว หลังจากมีลูกคนแรกช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาดระลอกแรก เมื่อเดือนเมษายนปีก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ฉันรู้สึกดีใจอย่างท่วมท้นที่ได้ตั้งครรภ์อีกครั้ง และฉันก็รู้สึกว่ากังวลมากด้วย ประเด็นการมีลูกเป็นเรื่องยากสำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะเมื่อมาอยู่บนแพลตฟอร์มอย่างอินสตาแกรม มันทำให้ดูเหมือนว่าทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี

นายกฯอังกฤษได้ปลื้มอีก

Britain’s Prime Minister Boris Johnson with his wife Carrie Johnson in the stands before the match Pool via REUTERS/Frank Augstein

ฉันพบว่าการรับรู้จากคนที่มีประสบการณ์สูญเสียช่วยทำให้สบายใจขึ้น ดังนั้น ฉันจึงอยากแชร์เรื่องนี้เพื่อช่วยคนอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน” นางแคร์รี โพสต์เผยความรู้สึกหลังผ่านเรื่องเศร้าที่แท้งเมื่อต้นปีนี้ แต่กลับมาสมหวังในขณะนี้

นายกฯอังกฤษได้ปลื้มอีก

ทั้งสองแต่งงานเป็นการภายในเมื่อเดือนพฤษภาคม

ภริยานายกฯ คาดว่า ตนเองจะคลอดลูกคนที่สองในเดือนธันวาคม จึงโพสต์รูปต้นคริสต์มาส พร้อมข้อความว่า “หวังว่าจะได้ทารกสุดรักในคริสต์มาสนี้”


นายจอห์นสันแต่งงานกับนางแคร์รี เมื่อเดือนพฤษภาคม 2564 ในพิธีวิวาห์ที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ กรุงลอนดอน หลังจากที่สาวแคร์รีคลอดบุตรชาย ชื่อ วิลเฟรด เมื่อเดือนเมษายน 2563

เจ้าหนูวิลเฟรด ลูกชายท่านนายกฯ

ก่อนหน้านี้ ท่านนายกฯ พ่อลูกดก มีลูกกับภรรยาคนที่สอง นางมารินา วีเลอร์ 4 คน และมีลูกนอกสมรสอีก 1 คน

//////

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ฮือฮารูปลูกชายนายกฯ จอห์นสันผมทองหนาฟูสันจมูกโด่ง ถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นายกฯอังกฤษได้ปลื้มอีก ภริยาโพสต์แจ้งข่าวท้องลูกคนที่สอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง