หนุ่มดาวติ๊กต็อกหมั้นแฟน “รุ่นยาย” เผยกิจกรรมรักสุดว้าว-แม้อายุห่างกัน 37 ปี

13 ส.ค. 2564 - 23:07 น.

หนุ่มดาวติ๊กต็อกหมั้นแฟน “รุ่นยาย” เผยกิจกรรมรักสุดว้าว-แม้อายุห่างกัน 37 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มดาวติ๊กต็อกหมั้นแฟน – วันที่ 13 ส.ค. มิร์เรอร์ รายงานกระแสฮือฮาความรักต่างวัยของ ดาวติ๊กต็อก หนุ่มชาวอมริกัน วัย 24 ปี หลังเพิ่งหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับแฟนหญิงหม้ายรุ่นใหญ่วัย 61 ปี แม้อายุจะห่างกันถึง 37 ปี หนำซ้ำฝ่ายชายยังเด็กกว่าลูกของฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นคุณย่าคุณยายและมีหลานแล้ว 17 คน แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต้องอิจฉา

รายงานระบุว่านายกุราน แมคเคน เจอกับนางเชอรีล แมคเกรเกอร์ ตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี ขณะทำงานที่ร้านฟาสต์ฟู้ดแห่งหนึ่งในรัฐจอร์เจีย ซึ่งลูกชายของแมคเกรเกอร์ทำงานเป็นผู้จัดการร้าน แมคเกรเกอร์เลยแวะมากินที่ร้านดังกล่าวเป็นประจำ

ต่อมาแมคเคนออกจากงานและทั้งคู่ก็ห่างหายกันไป กระทั่งปี 2563 แมคเคนบังเอิญเจอแมคเกรอเกอร์ซึ่งทำงานเป็นแคชเชียร์ที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง เลยทักทายและได้พูดคุยกัน

หนุ่มดาวติ๊กต็อกหมั้นแฟน

Quran McCain, now 24, and his fiancée, Cheryl McGregor, 61, from Rome, Georgia, first met when he was just 15, but insist there was no romantic feelings between them until last year. The couple are now engaged after a year of dating . /Quran McCain/SWNS/

ไม่นานนักแมคเคนซึ่งเล่นติ๊กต็อกและมีผู้ติดตามกว่า 826,000 คน ก็ชวนให้แมคเกรเกอร์มาถ่ายคลิปเต้นคู่กัน นั่นทำให้แมคเคนกับแมคเกรอเกอร์ยิ่งใกล้ชิดจนเกิดความรู้พิเศษ และในที่สุดก็ตัดสินใจคบหาเป็นคนรัก

“แม้จะมีช่วงห่างของอายุ แต่เราไม่เคยนึกถึงเลย เพราะเชอรีลมีจิตใจ จิตวิญญาณ และหัวใจที่เป็นเด็ก” แมคเคนกล่าว และว่ามีคนมองความรักของพวกตนด้วยความเข้าใจผิดเยอะมาก หลายคนคิดว่าผมเกาะแกะหรือไม่ก็หวังจะได้มรดกจากแฟน

ขณะที่แมคเกรเกอร์บอกว่า “มันแตกต่าง มันมหัศจรรย์ เขามีความเข้าอกเข้าใจฉัน อาจเป็นเพราะเข้าอายุน้อยกว่า ฉันไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อน และเขาใส่ใจฉัน” นอกจากจะมั่นใจในรักที่มีให้กันและกันแล้ว แมคเคนและแมคเกรเกอร์ยังทำช่องโอนลี่แฟน และว่ากิจกรรมรักของทั้งคู่นั้นมหัศจรรย์มากๆ

หนุ่มดาวติ๊กต็อกหมั้นแฟน

Quran McCain, 24, who is now engaged to Cheryl McGregor, 61, met when he was just 15 and working at a Dairy Queen where her son was his manager. Cheryl has a child older than her fiancée and she is only six years younger than Quran’s grandmother. /Quran McCain/SWNS/

หนุ่มดาวติ๊กต็อกหมั้นแฟน

Quran has more than 826,000 followers on TikTok. The couple started making TikTkok videos of them dancing together which made them closer before their relationship blossomed into a romantic one. Quaran said: “We connected on a spiritual level. /Quran McCain/SWNS/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มดาวติ๊กต็อกหมั้นแฟน “รุ่นยาย” เผยกิจกรรมรักสุดว้าว-แม้อายุห่างกัน 37 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง