แม่วัยรุ่นหายไป5เดือนเดลีเมล์ รายงานคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญที่เวเนซุเอลา เมื่อคุณแม่วัยรุ่น อายุ 19 ปี หายตัวไปนาน 5 เดือน ถูกพบร่างในตู้แช่แข็ง สภาพน่าตกตะลึง นอกจากถูกมัดเปลือยแล้ว ยังมีรอยแผลถูกไขควงแทงพรุนถึง 50 แผล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่วัยรุ่นหายไป5เดือน

น.ส. อนา กาเบรียลา บลองโก

ผู้ตายชื่อ น.ส. อนา กาเบรียลา บลองโก หายตัวไปตั้งแต่เดือนมีนาคม จากปกติที่มักเดินทางไปกรุงคารากัส เมืองหลวง อยู่เป็นประจำ แต่จู่ๆ ก็เงียบไป ทิ้งลูกชายตัวน้อย วัย 4 ขวบไว้กับแฟนเก่าที่เป็นพ่อเด็ก นานกว่า 5 เดือน

ต่อมาหนุ่มแฟนเก่าตัดสินใจว่าจะต้องออกตามหาเอง จึงเดินทางไปยังบ้านของหญิงสาว เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ที่เมืองซานติอาโก มารีโน รัฐอารากัว ทางเหนือของประเทศ หวังว่าจะพบเบาะแสอะไรบ้าง ปรากฏว่าเมื่อเดินเข้าไปได้กลิ่นเหม็นตลบ จึงลองเปิดตู้เย็นดูไม่พบอะไรปิดปกติ กระทั่งเมื่อเปิดฝาตู้แช่แข็งดู จึงพบภาพช็อกที่ทำให้ต้องรีบวิ่งไปแจ้งตำรวจ

เจ้าหน้าที่สอบสวนเผยว่า น.ส.อนาน่าจะถูกแฟนใหม่ ชื่อ นายโฮสเว ฆาตกรรมและซ่อนศพไว้ก่อนหนีไป เพื่อนบ้านหลายคนต่างเห็นตรงกันว่า แฟนคนใหม่ของหญิงสาวเป็นคนขี้หึงมาก และชอบลงไม้ลงมือกับผู้หญิง ตำรวจจึงตามล่าตัวชายคนนี้อยู่

แม่วัยรุ่นหายไป5เดือน

บ้านที่พบศพ

คดีฆาตกรรมในเวเนซุเอลาเพิ่มสูงขึ้นตามสภาพเศรษฐกิจที่ล่มสลาย อันเป็นผลมาจากการบริหารประเทศที่ล้มเหลวของนายนิโกลาส์ มาดูโร ประธานาธิบดีสายแข็ง

ตัวเลขจากองค์กรติดตามความรุนแรงในเวเนซุเอลา หรือ VVO พบว่า อัตราคดีฆาตกรรมสูงถึง 45.6 ต่อประชากร 1 แสนคน เมื่อปี 2563 และมีเหตุฆาตกรรมสูงถึง 11,891 คดี

…………..

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หญิงหนีตายชีวิต “ทาสกาม” ถูกชายหลอกลวง-กักขัง 31 ปี คดีช็อกเวเนซุเอลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน