รักต่างวัยเป็นพิษเดลีเมล์ รายงานคดีฆาตกรรมจากรักเป็นพิษในประเทศอังกฤษ ผู้ตายเป็นสาวสวยวัย 22 ปี ชื่อ แมดดี เดอร์แดนต์-ฮอลลัมบี ถูกพบเสียชีวิตในบ้านพักที่เมืองเคตเทอริง มณฑลนอร์ทแธมป์ตันไชร์ ส่วนผู้ต้องสงสัยชื่อ นายเบน กรีน อายุ 41 ปี ถูกพบร่างที่โรงจอดรถในบ้านหลังเดียวกัน ตำรวจสันนิษฐานว่า นายกรีนลงมือสังหารหญิงสาวแล้วจึงปลิดชีพตนเอง

สำหรับแมดดี เดอร์แดนต์-ฮอลลัมบี เป็นทั้งแดนเซอร์ และผู้บริหารการตลาด บ้านเดิมอยู่ที่หมู่บ้าน วิมบลิงตัน มณฑลเคมบริดจ์ไชร์ ชุมชนของคนมีฐานะร่ำรวย พ่อแม่ คือ นายสตีฟ อายุ 48 ปี และนางราเชล อายุ 47 ปี ต่างเป็นที่รู้จักของคนในชุมชน

รักต่างวัยเป็นพิษ

บ้านที่พบศพคนทั้งสอง / Cambridge News

ความตายของแมดดี ทำให้ครอบครัวญาติมิตรต่างสะเทือนใจ และมีคนทั่วไปร่วมไว้อาลัยหญิงสาว ในฐานะเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว

ตำรวจพบร่างของบุคคลทั้งสองเมื่อช่วงบ่ายโมงวันศุกร์ที่ 27 ส.ค. หลังจากพ่อแม่ฝ่ายหญิงเห็นว่าลูกสาวไม่ได้มาเยี่ยมเหมือนปกติ ทำให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบและพบโศกนาฏกรรมดังกล่าว

เพื่อนคนหนึ่งของครอบครัวเผยว่า นายสตีฟ พ่อของหญิงสาวเคยบอกว่าลูกสาวไม่ค่อยมีความสุขในการใช้ชีวิตกับนายกรีน และเคยบอกว่าอยากเลิก

รักต่างวัยเป็นพิษ

แมดดี เดอร์แดนต์-ฮอลลัมบี

“เขาเอง (นายกรีน) อายุแทบจะเท่าพ่อแม่ของแมดดี และมีลูกติด 3 คนมาจากการแต่งงานครั้งแรก ซึ่งเป็นเรื่องที่พ่อแม่ต้องวิตกอยู่แล้ว เมื่อลูกสาวอายุ 22 ไปอาศัยกับผู้ชายแบบนี้” แหล่งข่าวกล่าว

ด้านผู้ใกล้ชิดครอบครัวของหญิงสาวอีกคนเผยว่า “แมดดีเป็นสาวที่น่ารัก มีเสน่ห์ หน้าตาสะสวย และเป็นที่รักของพ่อแม่มาก พ่อแม่ของเธอจงวิตกถึงเรื่องช่องว่างระหว่างวัยของลูกสาวกับแฟน ซึ่งทำให้แมดดีคิดหนักเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในอนาคตด้วย”

จากการสอบถามพบว่า ผู้ตายทั้งสองคบหากันมาเกินหนึ่งปี หลังจากพบกันในที่ทำงาน ซึ่งนายกรีนเป็นผู้จัดการฝ่ายการคลาด บริษัท อลูมาสก์ วอเทอร์ เมเนจเมนต์ โซลูชันส์ เมืองเบอร์ทัน ลาทิเมอร์

เพื่อนบ้านเผยว่า แมดดีเป็นสาวอายุน้อยคนล่าสุดที่นายกรีนคบหาด้วย

รักต่างวัยเป็นพิษ

ครอบครัวหญิงสาวออกแถลงการณ์ว่า “หัวใจของพวกเราต่างแตกสลาย เรายังเริ่มคิดไม่ได้ว่าจะใช้ชีวิตที่ปราศจากเธอได้อย่างไร ความตกใจและปวดร้าวใจนี้ไม่อาจบรรยายได้

เธอเป็นคนที่น่ารักทั้งภายนอกและภายใน ไม่ปรารถนาอื่นใดนอกจากใช้ชีวิตกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เป็นคนใจดี ห่วงใย และคิดถึงผู้อื่นเสมอ เป็นนักเต้นที่มีความสามารถ มีความสามารถพิเศษตั้งแต่สมัยอยู่โรงเรียน จนมาทำงานการตลาด ชีวิตของเธอสั้นนักในขณะที่อาชีพการงานกำลังรุ่งโรจน์ เราจะคิดถึงเธอให้มากที่สุดเหมือนทุกๆ คนที่รู้จักและรักแมดดี”

นายเบน กรีน

ส่วนครอบครัวนายกรีนออกแถลงการณ์วันที่ 31 ส.ค. ว่า “เบนเป็นพ่อที่รักยิ่งของลูกๆ วัยเยาว์สามคน เคยเป็นคู่ชีวิตที่รักของอดีตภรรยา ทั้งยังเป็นลูก เป็นพี่ชาย เป็นลุง และเป็นหลานที่น่ารัก ไม่มีคำพูดใดบรรยายถึงเหตุการณ์เศร้าสลดนี้ได้ เราต่างคิดถึงและสวดภาวนากับครอบครัวของแมดดี รวมถึงญาติมิตรด้วย และเราไม่มีความเห็นอื่นใด ในช่วงเวลาที่รวดร้าวนี้”

++++++++++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แม่วัยรุ่นหายไป5เดือน แฟนเก่าตามหา พบถูกยัดตู้แช่แข็งในบ้าน

นักบินฆ่าเมีย กุโจรปล้นบ้าน ปลอบแม่ยายกลบเกลื่อน สายรัดข้อมือจับได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน