วัยรุ่นรัสเซียโชว์โหด ใช้ 'เทปกาว' มัดตัวเองติดรถ ก่อนขับซิ่ง 180 กม./ชม. จนไวรัล

9 ก.ย. 2564 - 18:14 น.

กลายเป็นไวรัล หลังอินฟลูเอนเซอร์ชาวรัสเซียโชว์โหด ให้เพื่อนมัดตัวเองเข้ากับด้านนอกรถด้วย ‘เทปกาว’ ก่อนขับซิ่งเร็ว 180 กม./ชม. บนทางด่วนอย่างสนุกสนาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แน่นอนว่าที่ผ่านมานั้นเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลาย ก็มักจะคิดคอนเทนต์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร เพื่อเอาใจ และดึงดูดเหล่าแฟนคลับหน้าใหม่ ซึ่งหลาย ๆ ครั้งพวกเขาก็มักจะเลือกการแสดงที่โลดโผน เพื่อทำให้พวกเขาได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น เหมือนกับวัยรุ่นชาวรัสเซียคนนี้

ดานิล มายาสนิสคอฟ อินฟลูเอนเซอร์ดังชาวรัสเซีย ได้ถ่ายคลิปสุดหวาดเสียวที่ไม่เหมือนใคร การแสดงในครั้งนี้เขาไม่ได้นั่งอยู่ในรถแต่อย่างใด โดยดานิลนั้นถูกมัดอยู่ด้านนอกของรถเชฟโรเลต คามาโร สีเหลือง ด้วย ‘เทปกาว’ แทน ขณะที่รถกำลังแล่นไปตามทางหลวงพิเศษในโซซี ทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัสเซีย

และเขาได้แชร์วิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวในอินสตาแกรมของเขา ที่มีผู้ติดตามถึง 8 แสนราย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะกลายเป็นไวรัลไปในเวลาอันรวดเร็ว โดยภายในคลิปนั้นเขาได้ขอให้เพื่อน ๆ รัดเขาไว้ที่ด้านข้างของรถยนต์คันดังกล่าว ด้วยเทปกันชั้นแล้วชั้นเล่า


โดยเพื่อนของเขาคนหนึ่งจะเป็นคนที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัย ก่อนที่จะเพิ่มความรถของรถไปเรื่อย ๆ จาก 70 กิโลเมตร/ชั่วโมง ไปจนถึงความเร็วสูงสุดที่เห็นในคลิปวิดีโอคือ 180 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยที่มีดานิลถูกมัดติดอยู่ด้านข้างตัวรถตลอดการเดินทาง

Russian influencer drives at 112mph while being TAPE to the EXTERIOR of a  Chevrolet Camaro

ท่ามกลางเพื่อน ๆ ของเขาที่คอยบันทึกภาพขณะที่รถกำลังแล่นไปด้วยความเร็วสูงสุด และโชคดีที่ดูเหมือนว่าไม่มีรถคันอื่นอยู่บนถนนเส้นนี้อีก โดยจะเห็นได้ชัดว่าใบหน้าของเขาภายในคลิปนั้นไร้ซึ่งความกลัว ความกังวล และดูสนุกสนานเป็นอย่างมาก

Video of Russian social media influencer duct-taped to a car that drove at  112 mph leaves internet shocked

อย่างไรก็ตามจากคลิปดังกล่าวที่กลายเป็นไวรัล ด้านเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยการจราจรในภูมิภาค ก็ได้รับแจ้งเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว และอยู่ในระหว่างการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่ชัดเจนว่าเขาถูกปรับฐานฝ่าฝืนกฎจราจรขณะกระทำการผาดโผนนี้หรือไม่

ที่มา : news18 / dan_myas / dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัยรุ่นรัสเซียโชว์โหด ใช้ 'เทปกาว' มัดตัวเองติดรถ ก่อนขับซิ่ง 180 กม./ชม. จนไวรัล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง