ลูกค้าสาว 'โมโหหิว' ควักปืนขู่พนักงาน บังคับให้ทำอาหาร หลังรู้ว่าร้านใกล้ปิดบริการ

24 ก.ย. 2564 - 14:53 น.

เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ฟ็อกซ์นิวส์ ได้รายงานเรื่องราวของลูกค้ารายหนึ่งของร้านอาหารเม็กซิโก ที่เกิดอาการหิวจัด ก่อนที่จะควักปืนออกมา เพื่อข่มขู่พนักงานให้เอาอาหารมาให้เธอ หลังจากที่พนักงานแจ้งว่าร้านใกล้ปิดบริการแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้โดยกล้องวงจรปิด โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ภายในร้าน “ชิโปตเล” ร้านอาหารเม็กซิโก ที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้ารูสเวลส์ ในเมืองฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย

Hungry woman, angry that a Chipotle was closing early, pulls gun to demand  service, police say

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระบุว่า หญิงไม่ทราบชื่อรายหนึ่ง กำลังยืนต่อแถวรอสั่งอาหารตอนใกล้ถึงเวลา 17.00 น. แต่ระหว่างนั้นทางผู้จัดการร้านก็ได้ออกมาแจ้งกับลูกค้าว่าอีกไม่นานจะมีการปิดห้าง และแจ้งว่าลูกค้าที่เหลือจะต้องสั่งอาหารแบบออนไลน์แทน เพราะทางร้านไม่สามารถทำอาหารได้ทันตามความต้องการได้ เนื่องจากพนักงานไม่เพียงพอ

ก่อนที่ภาพในกล้องวงจรปิดจะแสดงให้เห็นว่าลูกค้าสาวรายหนึ่ง ได้ควักปืนสั้นสีดำ ออกมาจากกระเป๋าถืออย่างช้า ๆ ก่อนโบกปืนไปมาใส่พนักงานที่อยู่หลังเคาน์เตอร์ พร้อมกับขู่พนักงานว่าจะมีปัญหาแน่หากว่าไม่มีคนทำอาหารให้เธอ

ลูกค้าหญิงที่ไม่ปรากฏชื่อดึงปืนไปที่แคชเชียร์ Chipotle ในฟิลาเดลเฟียเมื่อวันเสาร์และเรียกร้องให้ "มีคนเอาอาหารให้ฉันดีกว่า" ตำรวจกล่าว

ก่อนที่เธอจะเก็บปืนพกเข้าไปในกระเป๋าของเธอ และพนักงานก็ทำตามคำสั่งของเธอ ทว่าไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ได้ควักปืนออกมาใหม่อีกรอบ พร้อมกับตะโกนเสียงดังลั่นว่า “ใครก็ได้ เอาอาหารมาให้ฉันเสียดีๆ”

และหลังจากนั้นเธอก็ได้อาหารตามที่เธอสั่ง ก่อนที่เธอจะหลบหลีออกไปจากบริเวณดังกล่าวอย่างรวดเร็วพร้อมกับอาหาร ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางไปถึง ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเธอคนนี้เป็นใคร และเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมตัวเธอได้แล้วหรอไม่

ที่มา : foxnews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกค้าสาว 'โมโหหิว' ควักปืนขู่พนักงาน บังคับให้ทำอาหาร หลังรู้ว่าร้านใกล้ปิดบริการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง