ผู้ชาย33คน – เมื่อ 25 ก.ย. ไทมส์ ออฟ อินเดีย รายงานคดีย่ำยีทางเพศที่สร้างความโกรธแค้นให้ชาวอินเดียอีกครั้ง หลังจากผู้ต้องสงสัยมีมากมายถึง 33 ราย จับกุมได้แล้ว 29 ราย กระทำต่อหญิงสาวอายุ 15 ปีเพียงคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

เหตุเกิดที่เมืองดอมบิฟลี เมืองแฝดของนครมุมไบ รัฐมหาราษฎระ ล่าสุด เมื่อ 25 ก.ย. เด็กสาวผู้รอดชีวิตจากการถูกกระทำย่ำยีได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังเข้ารับการรักษา 72 ชั่วโมง ระหว่างการรักษาแพทย์ยังตรวจร่างกายทุกด้านตามทีมสอบสวนร้องขอมา

ด้านตำรวจส่งทีมคุ้มครองความปลอดภัยให้เด็กสาวเช่นเดิม นับจากที่ช่วยเข้าไปคุ้มครองตั้งแต่เกิดข้อกล่าวหาขึ้น เนื่องจากเด็กสาวอยู่ในพื้นที่เดียวกับผู้ต้องสงสัย ส่วนการติดตามผู้ก่อเหตุที่หลบหนีอีก 4 คน หลังจากจับกุมแล้ว 29 คน ในจำนวนนี้เป็นผู้เยาว์ 2 คน ทั้งหมดมีกำหนดขึ้นศาล วันที่ 29 ก.ย.

ผู้ชาย33คน

Times of India

ซีเอ็นเอ็น รายงานผลการสอบสวนคดีเบื้องต้น ว่า เด็กสาวถูกแก๊งทรชน ขืนใจตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. 2564 และครั้งนั้นถูกบันทึกคลิปไว้เพื่อแบล็กเมล์เด็กสาวซ้ำแล้วซ้ำอีก ตลอด 8 เดือน โดยมีผู้ร่วมแก๊งนี้ 33 คน

ช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ครอบครัวเด็กสาวไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งเพิ่งทราบในสัปดาห์นี้ จึงพาเด็กไปแจ้งความที่โรงพัก และนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องสงสัยภายใต้กฎหมายคุ้มครองเด็กจากการทำร้ายทางเพศ ที่มีบทลงโทษจำคุกผู้กระทำผิดยาวนานกว่ากฎหมายเดิม

ผู้ชาย33คน

Hindustan Times

เราสอบสวนของกล่าวหาและย้อนไปถึงการติดต่อครั้งแรก พบว่าเด็กสาวรู้จักชายบางคนในกลุ่มผู้ต้องสงสัยจากการติดต่อผ่านโซเชียลมีเดีย” นายตำรวจโสนาลี โธลี กล่าว และเผยว่า เด็กสาวถูกนำตัวไปกระทำย่ำยีตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในเมืองดอมบิฟลีและนอกเมือง

คดีดังกล่าวเป็นคดีข่มขืนที่น่าอัปยศและสะเทือนขวัญคนในประเทศอินเดียอีกครั้ง

ต่อมา วันที่ 26 ก.ย. เว็บไซต์ข่าว เดอะพรินต์ ของอินเดีย รายงานเพิ่มเติมว่า เด็กสาวให้ปากคำตำรวจ สน.ธานี ได้แล้ว โดยระบุรายละเอียดว่า ถูกบังคับขืนใจอย่างน้อย 7 ครั้ง ระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 22 ก.ย.

ผู้ต้องสงสัยหลักเป็นคนย่ำยีเด็กสาวครั้งแรก โดยลงมือร่วมกับชายอีก 3 คน พร้อมถ่ายคลิปไว้ ข่มขู่ว่าห้ามไปแจ้งความไม่เช่นนั้นจะส่งคลิปให้ครอบครัวฝ่ายหญิงและเอาไปแพร่ออนไลน์

Pic/Shadab Khan

จากเหตุการณ์เลวร้ายครั้งนั้น เด็กสาวลบเบอร์ติดต่อ ไม่รับโทรศัพท์จากชายกลุ่มนี้ทั้งหมด ทั้งคิดว่าเรื่องคงจะจบลงได้ เมื่อครอบครัวย้ายที่อยู่ไปพักอีกอาคาร วันที่ 15 ก.ย. แต่ยังอยู่ในเมืองดอมบิฟลีเหมือนเดิม

อย่างไรก็ตาม วันที่ 21 ก.พ. ชายผู้ต้องสงสัยหลักในคดี พบเด็กสาวที่ร้านใกล้บ้าน และข่มขู่ให้ไปหา ไม่เช่นนั้นจะเอาคลิปให้ครอบครัวฝ่ายหญิง จากนั้นชายคนนี้พาเด็กสาวไปที่บ้านหลังหนึ่ง นำเครื่องดื่มที่มีผงแป้งผสมอยู่มาให้ เมื่อเด็กสาวไม่ยอมดื่ม ก็ถูกขู่ว่าจะส่งกลับบ้านในสภาพเปลือยเปล่า สุดท้ายเมื่อเด็กสาวดื่มน้ำดังกล่าวก็สลบไป ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในห้องนอนก็เจ็บปวดที่จุดซ่อนเร้น

วันที่ 22 มี.ค. เด็กสาวถูกข่มขู่และถูกกระทำแบบเดิมอีก รวมถึงถูกบีบดื่มเครื่องดื่มที่มีผงแป้ง

จากนั้น วันที่ 5 พ.ค. เด็กสาวถูกนำตัวไปบ้านอีกหลังหนึ่งให้ดูคลิปวิดีโอแบล็กเมล์ พร้อมถูกบังคับให้สูบมอระกู่ ครั้งนี้มีชายถึง 6 คนรุมกระทำ จนเด็กสาวไม่ได้กลับบ้าน วันดังกล่าว มีบันทึกว่า แม่เด็กสาวไปแจ้งความว่าลูกสาวไม่กลับบ้าน

วันที่ 16 พ.ค. ชายคนหนึ่งในแก๊งหื่นเผยแพร่วิดีโอคลิปของเด็กสาวทางวอตส์แอพพ์ Friends เพื่อข่มขู่ให้เด็กสาวมาหาอีก เมื่อเด็กสาวยอมจำนน ครั้งนี้ถูกให้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และถูกชาย 7 คนกระทำย่ำยี จนครั้งนี้ร่างกายทรุดหนัก ต้องเข้าโรงพยาบาล และให้น้ำเกลือ

แต่แก๊งหื่นยังจองเวรไม่สิ้นสุด วันที่ 28 ก.ค. เด็กสาวถูกสมาชิก 2 คนในแก๊งนี้นำตัวไปย่ำยีที่โรงนา ย่าน มูรบัด เขตธานี

กระทั่งวันที่ 22 ก.ย. น้าของเด็กสาวเห็นหลานขณะฝืนไปพบแก๊งหื่นอีกครั้ง จึงตามไปเพื่อจะจับแก๊งหื่นให้ได้ พร้อมแจ้งความกับตำรวจ ภายใน 5 ชั่วโมง ตำรวจตามจับผู้ต้องสงสัยได้ทันที 23 คน และตามล่าคนที่เหลือหลังจากนั้น

…..

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

7ทรชนรุมย่ำยีสาว18 ดักกลางทาง โยนพี่ชายลงบ่อ ช็อกอินเดีย

ข่มขืน : นักเคลื่อนไหวอินเดียเรียกร้องให้กฎหมายกำหนดว่าการข่มขืนโดยคู่สมรสเป็นอาชญากรรม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน