ครูเกาหลีโป๊ะแตก ลืมปิดกล้อง ถูกจับได้ว่าแช่น้ำร้อนสบายใจ ระหว่างสอนนักศึกษา

1 พ.ย. 2564 - 11:48 น.

ครูเกาหลีโป๊ะแตก ลืมปิดกล้อง ถูกจับได้ว่าแช่น้ำร้อนสบายใจ ระหว่างสอนนักศึกษา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักข่าว โคเรียไทม์ รายงานว่าอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้เผลอเปิดกล้องนอนแช่น้ำสบายใจระหว่างสอนออนไลน์ นักศึกษาเผยทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว

A Hanyang University professor who gave a lecture from a bathtub is captured on video during an online class, Wednesday. Screenshot from SBS

อาจารย์มหาวิทยาลัยฮันยาง ในประเทศเกาหลีใต้ ถูกจับได้ว่าสอนนักศึกษาออนไลน์ในขณะที่ตนเองกำลังแช่อยู่ในอ่างน้ำที่บ้านพัก ซึ่งก่อนหน้านี้มีนักศึกษาบางคนได้ยินเสียงแปลกๆระหว่างสอน จนกระทั่งไม่กี่อาทิตย์ต่อมาคุณครูคนดังกล่าวดันเผลอเปิดกล้อง ทำให้นัเรียนหลายคนเห็นว่าเขากำลังแช่น้ำอยู่อย่างสบายใจ

โป๊ะแตกจ้า อาจารย์เผลอเปิดกล้องตอนสอนออนไลน์ ปล่อยภาพอาบน้ำ อึ้งทั้งคลาส

“มันเป็นเรื่องที่ยากเกินจะรับได้ ฉันมาที่นี่เพื่อเรียนไม่ใช่มาดูคนแช่น้ำร้อน เมื่อเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้น อาจารย์ทำเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น เขาได้แต่ปิดกล้องและสอนต่อไป แต่เราก็ยังได้ยินเสียงน้ำกระเซ็นอยู่” นักเรียนคนหนึ่งให้สัมภาษณ์

หลังจากนั้นไม่นานอาจารย์คนดังกล่าวได้ได้ส่งอีเมลถึงนักเรียนทุกคนว่า เขามีไข้สูงหลังจากได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 เข็มที่ 2 และเขายังพยายามเต็มที่จะไม่ให้มีการยกเลิกชั้นเรียนโดยเด็ดขาดอย่างไรก็ตามทางมหาวิทยาลัยยังดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ฝั่งอาจารย์คนดังกล่าวยังยืนยันว่าเขาเพิ่งแช่อ่างน้ำสอนครั้งนี้เป็นครั้งแรกเท่านั้น

ที่มา koreatimes.co.kr

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูเกาหลีโป๊ะแตก ลืมปิดกล้อง ถูกจับได้ว่าแช่น้ำร้อนสบายใจ ระหว่างสอนนักศึกษา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง