เผยเรื่องราว หนุ่มอัจฉริยะชาวรัสเซีย ผู้อ้างว่าตนถูกส่งมาจากดาวอังคาร เพื่อกอบกู้โลกมนุษย์

9 พ.ย. 2564 - 15:53 น.

เผยเรื่องราว หนุ่มอัจฉริยะชาวรัสเซีย ผู้อ้างว่าตนถูกส่งมาจากดาวอังคาร เพื่อกอบกู้โลกมนุษย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชายวัย 24 ปี จากเมืองโวลโกกราด ประเทศรัสเซีย เขาได้อ้างว่าตนเองนั้นมาจากดาวอังคาร และได้มาเกิดใหม่ในโลกมนุษย์เพื่อช่วยเหลือและกอบกู้มนุษยชาติ

Super Smart Russian Man Reckons He's From Mars

บอริสกา คิปรียาโนวิช ชายชาวรัสเซียที่เขาอ้างว่าตนเองมาจากดาวอังคาร เขาถูกส่งมาเกิดที่โลกมนุษย์เพื่อปกป้องและรักษามนุษยชาติจากการสูญพันธ์ุ สื่อรัสเซียได้รายงานว่าหนุ่มคนนี้มีไอคิวถึง 200 นอกจากนี้เขายังมีความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และดาวเคราะห์ที่ดีมากๆอีกด้วย

Super Smart Russian Man Reckons He's From Mars

แม่ของบอริสกาบอกว่าลูกของเธอเกิดมาพร้อมความสามารถที่พิเศษกว่าเด็กคนอื่น บอริสกาสามารถพูดได้เขาอายุเพียงไม่กี่เดือนแถมยังระบายสีและวาดภาพได้ตอนอายุเพียง 1 ปีเท่านั้น ครอบครัวของบอริสกายังบอกอีกว่าพวกเขาไม่เคยสอนเรื่องดาราศาสตร์ให้กับเขาเลยแต่ บอริสกากลับมีความรู้เรื่องดวงดาวและอวกาศมากเป็นพิเศษ หลายครั้งที่บอริสกามักจะพูดเกี่ยวกับเรื่องชีวิตและอารยธรรมบนดาวอังคาร

boriska 3 — midpointmall.com

เมื่อย้อนกลับไปตอนบาริสกาอายุได้ 11 ปี เขาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อของรัสเซียว่าบนดาวอังคารมีมนุษย์ที่มีรูปร่างสูงเกือบ 2 เมตรอาศัยอยู่ ซึ่งมนุษย์บนดาวอังคารจะหยุดเติบโตเมื่ออายุ 35 ปีและพวกเขายังเป็นอมตะอีกด้วย


The Bizarre Story Of A Young Boy Who Claims That He Is From Mars

นอกเหนือจากนี้มนุษย์บนดาวอังคารทุกคนยังใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในการหายใจ บาริสกายังบอกอีกว่าอารยธรรมของชาวดาวอังคารได้ถูกทำลายลงเพราะพวกเขาต่อสู้กันเองเมื่อหลายพันปีก่อนแต่ก็ยังมีชาวดาวอังคารอีกจำนวนหนึ่งที่รอดชีวิตและได้อาศัยอยู่ใต้ดิน ซึ่งพวกเขาก็ได้เรียนวิธีการสร้างที่อยู่อาศัยและการเอาตัวรอดอีกครั้ง

บอริสกายังบอกอีกว่ายังมีเด็กอีกหลายคนที่ถูกส่งมาจากดาวอังคารเช่นเดียวกันซึ่งเด็กเหล่านี้จะถูกเรียนว่าอินดิโก (Indigo Children) เขาได้ให้สัมภาษณ์ว่าถ้ามนุษย์ยังคงต่อสู้และทำสงครามกันเองชาวโลกอาจต้องตกอยู่สภานะการณ์ที่ยากลำบากเหมือนประชากรบนดาวอังคาร

ทั้งนี้ยังมีข่าวลืออีกว่าทางการรัฐเซียได้คุ้มครองความปลอดภัยของบอริสกาอย่างเข็มงวดสื่อหลายสำนักพยายามติดต่อเขาก่อนหน้านี้ก็ไม่เป็นผล

ที่มา ladbible.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยเรื่องราว หนุ่มอัจฉริยะชาวรัสเซีย ผู้อ้างว่าตนถูกส่งมาจากดาวอังคาร เพื่อกอบกู้โลกมนุษย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง