สาวใหญ่วัย 61 กับสามีรุ่นลูกวัย 24 “ปั๊มลูกจนเหนื่อย” ลุ้นอุ้มบุญ-อุปการะเด็ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวใหญ่วัย 61 กับสามีรุ่นลูกวัย 24 – วันที่ 14 ม.ค. เดลีเมล์ รายงานเรื่องราวคู่รักต่างวัยคนดังแห่งติ๊กต็อกระหว่างหนุ่มชาวอเมริกัน วัย 24 ปี และหญิงหม้ายรุ่นใหญ่วัย 61 ปีที่แม้จะอายุห่างกันถึง 37 ปี แต่ยังหวานชื่นและทั้งคู่วางแผนว่าจะมีลูกคนแรกด้วยกัน ถึงร่างกายของฝ่ายหญิงจะไม่เอื้ออำนวย แต่ยังมุ่งมั่นว่าจะมีลูกให้ได้

ย้อนกลับไปก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกัน นายกุราน แมคเคน ในวัย 15 ปี เจอกับนางเชอรีล แมคเกรเกอร์ เป็นครั้งแรกขณะทำงานที่ร้านฟาสต์ฟู้ดในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งลูกชายของเชอรีลทำงานเป็นผู้จัดการร้าน และนั่นทำให้สองคนนี้ได้พบหน้าพูดคุยกันเป็นประจำ

สาวใหญ่วัย 61 กับสามีรุ่นลูกวัย 24

A 61-year-old grandmother and her new husband, 24, have announced that they’re planning to have their first child together through surrogacy – despite their 37-year age gap.

ต่อมากุรานลาออกจากงานและไม่ได้เจอเชอรีลเป็นเวลานานหลายปี กระทั่งปี 2563 ชายหนุ่มบังเอิญเจอเชอรีลที่ร้านค้าเลยทักทาย และเริ่มพูดคุยกัน จากนั้นไม่นานกุรานก็ชวนเชอรีลเล่นติ๊กต็อกจนสนิทสนมคบหาเป็นคนรักและเพิ่งจูงมือเข้าประตูวิวาห์เมื่อเดือนก.ย.2564

ทั้งนี้ เชอรีลเคยแต่งงาน มีลูก 7 คน หลานอีก 17 คน และตอนนี้อยากมีลูกกับหนุ่มกุราน “เราแต่งงานในเดือนก.ย.2564 ไม่กี่เดือนหลังจากเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัว เชอรีลอายุ 61 แล้ว เธอมีลูก 7 คน หลาน 17 คน แต่เรารู้สึกว่าเราควรจะมีลูกของตัวเอง” กุรานกล่าว

และว่าตนกับเชอรีลพยายามลองมีลูกตามธรรมชาติ แต่ด้วยอายุของเชอรีล ทั้งคู่จึงตัดสินใจว่าจะใช้วิธีอุ้มบุญหรือไม่ก็รับอุปการะเด็ก

สาวใหญ่วัย 61 กับสามีรุ่นลูกวัย 24

Quran McCain and his wife, Cheryl McGregor (pictured in 2021), from Rome, Georgia, first met in 2012 while they were both worked at Dairy Queen, when he was just 15 years old.

“เราเอนเอียงไปทางอุ้มบุญ อย่างไรก็ตาม เราเห็นหลายคนวุ่นวายกับความยุ่งยากทางกฎหมายหลังจากเด็กอุ้มบุญเกิด เรายังตามหาคนที่จะมาอุ้มบุญ คนที่พร้อมจะเซ็นสัญญาว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเด็กหลังเกิด เราไม่ต้องการคนที่อยากมีลูกให้เราเพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน”

ส่วนการรับอุปการะเด็กนั้น กุรานกล่าว่า “เรามองหาเด็กเชื้อสายผสม ผมเป็นลูกครึ่งผิวดำ-ผิวขาว ดังนั้นเด็กที่เรารับเลี้ยงจะได้รู้สึกว่าเราเป็นพ่อแม่จริงๆ ลูกสาวของเชอรีลทั้งสองคนผ่าตัดมดลูกออกไปแล้วหลายปี ไม่อย่างนั้นคงเป็นคนที่เหมาะที่สุดเพราะเด็กจะมีความเกี่ยวข้องทางสายเลือด”

ขณะที่เชอรีลระบุว่าเข้าใจดีว่าตัวเองอายุมากแล้ว อาจไม่ได้อยู่นานเหมือนกุราน แต่ตนเชื่อมั่นในกุรานว่าจะสามารถทำได้ “หากฉันไม่ได้อยู่แล้ว เขาทำได้แน่ เขาจะเป็นพ่อที่ดีได้ เขาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบ ฉันเชื่อมันว่าเขาจะเลี้ยงดูลูกของเราได้เป็นอย่างดี” เชอรีลกล่าว และว่าครอบครัวสนับสนุนการตัดสินใจมีลูก

“ปั๊มลูกจนเหนื่อย” ลุ้นอุ้มบุญ-อุปการะเด็ก

Sparks instantly flew between the pair and they started dating. They got married last year, and now, they are ready to expand their family. They are pictured at their wedding.

สาวใหญ่วัย 61 กับสามีรุ่นลูกวัย 24

Age is just a number: Cheryl and Quran claim that their sex life is fantastic and they have great chemistry – despite him being younger than one of her own kids.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน