เปิดตัวคู่รักดัดแปลงร่างกาย “เยอะสุดในโลก” สัก-เจาะ-ฝัง-สลักหนังหัว รวม 84 แห่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดตัวคู่รักดัดแปลงร่างกาย – วันที่ 14 ม.ค. เดอะซัน รายงานเรื่องราวของคู่รักชอบสักเจาะฉายา “เทวดาน้อยจากนรก” (Cherubs from hell) ที่ขึ้นแท่นเป็นคู่รักที่มีการดัดแปลงร่างกายรวมกันมากที่สุดในโลกถึง 84 แห่ง

ในจำนวนนี้เป็นการสักร่างกาย 50 แห่ง ฝังวัตถุใต้ผิวหนัง 14 แห่ง ฝังไมโครเดอร์มอล 8 แห่ง ทำทันตกรรมประดิษฐ์ 5 แห่ง ระเบิดหู 4 ข้าง ขันน็อตที่หู 2 ข้าง และผ่าตัดแยกลิ้นเป็นสองแฉก 1 แห่ง

เปิดตัวคู่รักดัดแปลงร่างกาย

The married couple have 50 piercings, 14 implants and a forked tongue between them. Credit: Jam Press

นายวิคเตอร์ อูโก เปอรัลตา นักแสดงละครสัตว์ชาวอุรุกวัย และ น.ส.เกเบรียลา หญิงคนรักชาวอาร์เจนตินา คบหาดูใจแต่งงานมานานกว่า 20 ปีและว่าความชื่นชอบในการสักเจาะช่วยเติมเต็มความรักของทั้งคู่

วิคเตอร์เปิดเผยว่าสักครั้งแรกด้วยตัวเองตั้งแต่อายุแค่ 13 ปี และจนถึงปัจจุบันมีรอยสักครอบคลุมทั่วร่างกายราว 95 เปอร์เซ็นต์ รอยสักที่เจ็บที่สุดคือการสักช่วงปลายอวัยวะเพศ แต่ยังสู้ไม่ได้กับการลงสีทั่วทั้งลิ้น “มันน่ารำคาญและเจ็บปวดมาก แถมยังทำให้หายใจลำบากในช่วง 2-3 ชั่วโมง” วิคเตอร์กล่าว

ก่อนเล่าอีกว่าเริ่มดัดแปลงร่างกายเมื่อปี 2552 และชอบรูปลักษณ์ของตัวเองเปลี่ยนไป ระหว่างนั้นเกเบรียลาก็หันมาสนใจการดัดแปลงร่างกายเช่นกัน ในปี 2563 วิคเตอร์ก้าวไปอีกขั้นด้วยการสลักเลข 6 ขนาดใหญ่บนหนังศีรษะ และมีแผนจะสลักเลข 6 รวมทั้งหมด 3 ตัวเพื่อให้เป็น 666

เปิดตัวคู่รักดัดแปลงร่างกาย

Victor had a six carved in his skull and planned to have two more to make 666. Credit: Jam Press

“ช่วงหลังมานี้ผมไม่ค่อยเจาะแล้ว ผมเจาะบนใบหน้าราวๆ 40 แห่งเมื่อนานมาแล้ว” วิคเตอร์ระบุ และว่าแม้หลายคนจะมองตนเป็นคนประหลาด แต่คนในครอบครัวเข้าใจ รวมถึงสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีเอกลักษณ์

“มีคนมากมายที่ไม่เห็นด้วยกับการใช้ชีวิตแบบนี้ของผม และวิพากษ์วิจารณ์รสนิยมของคนอื่นอย่างไม่พยายามทำความเข้าใจ แต่ผมไม่สนใจหรอก ผมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผมไม่ต้องการเหมือนใคร มันคือความคิดและการออกแบบของผมที่เพื่อนๆ ช่วยรังสรรค์ให้เกิดขึ้น ผมเป็นสัตว์ประหลาดที่สวยงามใช่ไหมล่ะ”

“เยอะสุดในโลก” สัก-เจาะ-ฝัง-สลักหนังหัว รวม 84 แห่ง

At one stage, Victor had more than 40 piercings just on his face. Victor before (Right) he started transforming his body. Credit: Jam Press

เปิดตัวคู่รักดัดแปลงร่างกาย

Gabriela has tattoos head to toe – including her eyes. Credit: victor_h_peralta/Instagram

“เยอะสุดในโลก” สัก-เจาะ-ฝัง-สลักหนังหัว รวม 84 แห่ง

The pair have been together more than 20 years. With an incredible 84 body modifications between them, they have the record for the most for a married couple. Together they have 50 piercings, eight microdermals, 14 body implants, five dental implants, four ear expanders, two ear bolts, and one forked tongue. Credit: victor_h_peralta/Instagram

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน