หนุ่มเจอลูกน้องถาม แต่งโต๊ะทำงานได้มั้ย เห็นแล้วอึ้ง ไม่คิดว่าจะเล่นใหญ่ขนาดนี้!

26 ม.ค. 2565 - 16:51 น.

หนุ่มเจอลูกน้องถาม “ตกแต่งโต๊ะทำงานได้มั้ย” ตอบตกลงไป เพราะไม่คิดว่าจะเล่นใหญ่ขนาดนี้ เห็นแล้วอึ้ง นึกว่าบ้านพักตากอากาศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่วงนี้หลายบริษัทเริ่มทยอยให้พนักงานกลับเข้าออฟฟิศบ้างแล้ว หลายคนจึงเตรียมวิธีการตกแต่งโต๊ะ หรือ พื้นที่ทำงาน ให้ดูสบายตาเหมือนอยู่บ้าน บางคนอาจเลือกต้นไม้มาประดับโต๊ะสักต้นสองต้น แต่สำหรับหนุ่มคนนี้มันไม่ใช่ เขาได้ยกระดับการตกแต่งขึ้นไปอีกขั้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “ไมค์ เบ็คแฮม” ซีอีโอบริษัทผลิตของใช้ในชีวิตประจำวัน ในสหรัฐฯ ได้โพสต์ทวิตเตอร์เล่าถึง “ลูคัส มุนดต์” พนักงานใหม่ ที่ได้ตกแต่งโต๊ะทำงานและพื้นที่รอบ ๆ ออกมาได้อย่างอลังการ เขาเห็นแล้วถึงกับอ้าปากค้าง

“เมื่อไม่กี่วันก่อน สมาชิกใหม่ของทีมได้ถามว่า เขาสามารถตกแต่งพื้นที่ทำงานของเขาได้หรือไม่ ตอนที่ผมตอบตกลง ผมไม่ได้คาดหวังถึงสิ่งนี้…”

จากภาพ ผนังและพื้นถูกแทนที่ด้วยไม้เทียม มีเตาผิงเทียม รูปภาพวิวริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ตุ๊กตาหัวกวางมูส บรรยากาศดีขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องนึกว่า กระท่อมแถวชนบท หรือ บ้านพักตากอากาศ


ไมค์ได้อัพเดตต่อว่า ความจริงแล้วลูคัสจะเล่นใหญ่กว่านี้ เพราะเขาได้ซื้อโคมไฟแขวนมา แต่ตระหนักได้ว่าโคมไฟอาจใหญ่เกินไปไม่เหมาะกับสถานที่ (ปัจจุบันนำโคมไฟมาแขวนเรียบร้อยแล้ว)

หลายคนอาจคิดว่ามันเป็นการตกแต่งที่มากเกินไป แต่สำหรับไมค์แล้ว เขาไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ แถมยังชื่นชอบเป็นอย่างมาก ถึงขั้นมอบรางวัลสุดยอดนักตกแต่งแห่งปีให้กับลูคัสอีกด้วย

ขอบคุณที่มา indy100, Twitter

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเจอลูกน้องถาม แต่งโต๊ะทำงานได้มั้ย เห็นแล้วอึ้ง ไม่คิดว่าจะเล่นใหญ่ขนาดนี้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง