สาวอินเดียสุดแสบ แต่งงานได้ 45 วัน ก็สร้างเรื่อง ขโมยเงิน-เครื่องประดับของผัว หนีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแฟนเก่า ผัวโร่แจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน เว็บไซต์อินเดียไทม์ส ได้รายงานถึงเรื่องราวความรักของสามีภรรยาคู่หนึ่ง โดยภรรยาวัย 20 ปีได้หนีจากสามีไปอยู่กับแฟนเก่า แม้จะเป็นเรื่องที่พอพบเจอได้บ้าง แต่เรื่องราวครั้งนี้กลับพลิกผันมากกว่าที่คิด

ตามรายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองนาบัตปูร์ รัฐพิหาร ของอินเดีย “สัตยนันท์” และ “รานี กุมารี” ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา งานถูกจัดขึ้นอย่างหรูหรา ซึ่งการแต่งงานครั้งนี้เกิดขึ้นโดยความรักและความสมัครใจของทั้งคู่ หาใช่การคลุมถุงชนอย่างที่พบเห็นได้บ่อยไม่

อย่างไรก็ตาม ทุกคนต้องแปลกใจเมื่อเห็นสัตยนันท์ผู้เป็นสามีเข้าแจ้งความกับตำรวจ พร้อมระบายถึงความเจ็บปวดของเขาว่า รานีได้ขโมยกุญแจตู้เซฟ ไขเอาเงินสด 20,000 รูปี หรือราว ๆ 9,000 บาท และเครื่องประดับที่เขามอบให้ในวันแต่งงานหนีไป

จากคำให้การ สัตยนันท์พบกับรานีเมื่อสองปีก่อน ทั้งคู่ตกหลุมรักกันทันที และได้พูดคุยโทรศัพท์ติดต่อกันทุกคืน อย่างไรก็ตาม ความรักครั้งนี้มีอุปสรรคคือครอบครัวของทั้งคู่ พ่อแม่ของพวกเขาได้คัดค้านความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่ทั้งคู่ก็จับมือฝ่าฝันอุปสรรคจนได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

หลังจากแต่งงาน รานีได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านของสัตยนันท์ เขาพบว่าภรรยามักแอบคุยโทรศัพท์กับชายอื่นในเวลากลางคืนบ่อยครั้ง เมื่อเขาเผชิญหน้าถามเธอไปตรง ๆ เธอก็ตอบกลับมาตรง ๆ เช่นกันว่า เธอต้องการอยู่กับชายอื่น เมื่อตกกลางคืน เธอได้ทำการขโมยกุญแจตู้เซฟ ไขเอาเงินสดและของมีค่าอื่น ๆ ไปในขณะที่เขาหลับ

ต่อมาสัตยนันท์ก็รับรู้ว่า รานีได้หลบหนีไปใช้ชีวิตอยู่กับแฟนเก่า ส่วนสาเหตุของการกระทำครั้งนี้ เป็นเพราะเธอยังรักและลืมแฟนเก่าไม่ได้ ด้วยความแค้นเคืองเขาจึงแจ้งความกับตำรวจให้ดำเนินคดีทางกฎหมายกับเธอ

ขอบคุณที่มา indiatimes

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน