ระทึกกลางถนน! เมียสุดทน เห็นผัวอยู่กับกิ๊กในรถ ถืออิฐเดินเข้าไปหา ตะโกนด่าลั่น ผู้คนเห็นแต่ไม่ห้าม แถมส่งเสียงเชียร์สนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิดีโอของผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถจับได้ว่า สามีของเธอนอกใจไปอยู่กับชู้รัก ได้กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลของจีน

ตามรายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา หญิงแซ่หลี่ วัย 41 ปี จากเมืองหลางฟาง มณฑลเหอเป่ย ทางตอนเหนือของจีน ได้ก่อเหตุใช้อิฐทุบกระจกรถของสามีด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ซึ่งการกระทำดังกล่าวได้ดึงดูดฝูงชนเป็นจำนวนมาก

จากวิดีโอจะเห็นนางหลี่พยายามหยุดรถของสามีที่นั่งมากับชู้รัก เธอตะโกนใส่ทั้งคู่เสียงดังลั่นว่า “หล่อนมันก็เป็นได้แค่ชู้ ตราบใดที่ฉันยังถือทะเบียนสมรสอยู่ ส่วนแกก็ไร้ยางอายที่กล้าพาหล่อนไปโรงแรม ทั้ง ๆ ที่ฉันรู้”

จากนั้นนางหลี่ได้หยิบอิฐก้อนหนึ่งขึ้นมาและใช้มันทุบกระจกรถ พูดจาข่มขู่ให้ทั้งคู่ออกมา ฝูงชนที่เห็นเหตุการณ์ต่างเข้ามายืนล้อมวงและปรบมือให้กับความกล้าหาญของเธอ

จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้ามาควบคุมเหตุการณ์ ตามคำให้การของพยาน นางหลี่ได้ติดตามสามีและชู้รักมาจากเมืองใกล้เคียง

จากไลฟ์วันที่ 29 มิถุนายน นางหลี่กล่าวว่า เหตุการณ์วันนั้นทำเธออารมณ์เสียมาก เจ็บเพราะสามีนอกใจยังไม่พอ เขายังปฏิเสธที่จะกลับบ้านไปกับเธออีกต่างหาก

“เขาควรจะกลับบ้านไปกับฉัน เพราะฉันจับได้หมดแล้ว แต่เขายังยืนกรานที่จะไปกับชู้ ถ้าเขาออกมาอธิบายและปลอบโยนฉันบ้าง ฉันคงไม่ทำเรื่องแบบนั้นบนถนนหรอก”

นอกจากนี้นางหลี่ยังเผยว่า ตอนนี้สามีตกงานมาได้หกเดือนแล้วและเงินในธนาคารของพวกเธอก็กำลังจะหมดลง ชาวเน็ตจึงพากันเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมแนะนำให้เธอฟ้องหย่าซะ “สามีและชู้ควรได้รับกรรมบ้าง”, “คุณควรหย่าให้เร็วที่สุดและหาวิธีต่อสู้เพื่อผลประโยชน์ของคุณนะ”

ขอบคุณที่มา scmp

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน