คดีซับซ้อนแน่! หนุ่มมะกันแต่งงานมีลูกกับบุตรสาวทางสายเลือดที่จากกันไป 18 ปี

23 ก.พ. 2561 - 00:51 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. เดลี่เมล์ รายงานว่า นายสตีเวน แพลเดิล อายุ 42 ปี ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำเทศมณฑลเฮนริโค รัฐเวอร์จีเนีย สหรัฐอเมริกา ผ่านการประกันตัว หลังถูกตั้งข้อหาว่าร่วมประเวณีสายเลือดเดียวกันและกระทำความผิดทางอาญาต่อเด็ก เนื่องจากอยู่กินกับลูกสาวทางสายเลือดของตนเอง วัย 20 ปี จนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Dailymail

นายสตีเวนได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 20 ก.พ. โดยยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว 28,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเกือบ 884,000 บาท พร้อมเงื่อนไขต้องอยู่ในรัฐเวอร์จิเนีย และต้องอยู่ห่างจากลูกสาว ส่วนลูกสาวยังถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำและอยู่ระหว่างรอนัดฟังพิจารณาคดี โดยจะต้องไปขึ้นศาลในเดือนเม.ย.นี้

เรื่องเริ่มต้นมาจากการที่นายสตีเวนมีลูกสาวกับนางอลีสสา แพลเดิล และตั้งชื่อลูกว่าเคที ตอนนั้นอลีสสาอายุ 17 ปี ส่วนนายสตีเวนอายุ 22 ปี ทั้งสองไม่มีความพร้อม จึงมอบลูกให้เป็นบุตรบุญธรรมของคนอื่น


จนกระทั่ง 18 ปีผ่านไป ในปี 2559 สาวเคทีเติบโตขึ้นและตามหาอลีสสาและสตีเวน พ่อแม่ที่แท้จริงของตนเองได้ พร้อมขอย้ายมาอยู่ด้วยที่ย่านเวสต์เอนด์ เขตเฮนริโก เรียกทั้งสองว่า พ่อและแม่ อย่างไรก็ตามในปีเดียวกันนั้น อลีสสาและสตีเวนแยกทางกันเพื่อนำไปสู่กระบวนการหย่าร้าง

อลีสสากล่าวว่า ไม่คิดเลยว่า สตีเวนและเคทีจะมีสัมพันธ์ชู้สาวต่อกัน จนกระทั่งไปเห็นภาพวาดของลูกสาวอีกคนของเธอ เป็นภาพที่เคทีกำลังตั้งท้อง อีกทั้งยังเขียนข้อความด้วยว่า สตีเวนบอกให้เรียกเคทีว่าแม่เลี้ยง

จากนั้น นายสตีเวนกับนางเคทีก็อยู่กินด้วยกันและแต่งงานกันอย่างเปิดเผยในเดือนก.ค.2560 โดยมีพ่อแม่บุญธรรมของเคที และแม่ของสตีเวนร่วมเป็นสักขีพยาน

ต่อมาทั้งคู่ถูกจับกุมเมื่อเดือนม.ค.2561 ที่บ้านของแม่นายสตีเวนในรัฐนอร์ธแคโรไลนาซึ่งร่วมอาศัยกันอยู่ หลังจากนางอลีสสา แจ้งตำรวจหลังทราบเรื่องการแต่งงานดังกล่าว เพราะเห็นว่าเป็นการกระทำผิดทั้งทางศีลธรรมและกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คดีซับซ้อนแน่! หนุ่มมะกันแต่งงานมีลูกกับบุตรสาวทางสายเลือดที่จากกันไป 18 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง