สาวอินเดียฉุนจัด แม่สามีชอบแอบใช้เครื่องสำอาง แถมผัวยังเข้าข้างแต่แม่ ทะเลาะกันใหญ่โต ลั่นเจอแบบนี้ไม่ทน ต้องขอหย่า!

สำหรับผู้หญิงหลายคน “เครื่องสำอาง” ถือเป็นสมบัติล้ำค่าและเป็นของส่วนตัว ที่เรียกได้ว่าทั้งรักและหวงแหน เช่นเดียวกับหญิงสาวชาวอินเดียรายนี้ เธอถึงขั้นยอมหย่าขาดกับสามีเพราะเครื่องสำอางเป็นเหตุ

เรื่องราวข้างต้นเป็นของภรรยาคนหนึ่งในเมืองอัครา รัฐอุตตรประเทศ เธอแต่งงานกับสามีเมื่อ 8 เดือนก่อน ซึ่งน้องสาวของเธอก็ได้แต่งงานกับพี่น้องของสามีเช่นกัน พวกเธอจึงอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

ชีวิตคู่ของพวกเธอผ่านไปด้วยดี จนกระทั่งเมื่อไม่กี่เดือนก่อน เธอพบว่า “แม่สามีแอบใช้เครื่องสำอางของเธอโดยไม่ได้รับอนุญาต” โดยแม่สามีมักจะนั่งแต่งหน้าภายในบ้านประจำ ซึ่งหลังจากรู้ว่าแม่สามีทำเช่นนี้ เธอก็แทบไม่หยิบจับเครื่องสำอางที่แม่สามีใช้อีกเลย

ภาพประกอบ

หลังจากตักเตือนและห้ามไม่ให้แม่สามีใช้เครื่องสำอาง เธอและแม่สามีได้มีปากเสียงกันอย่างหนัก ซึ่งแม่สามีได้นำเรื่องนี้ไปฟ้องลูกชาย สามีจึงเริ่มทะเลาะกับเธอ ซึ่งสถานการณ์รุนแรงถึงขั้นที่ว่า เธอและน้องสาวถูกไล่ออกจากบ้าน

นับตั้งแต่วันเกิดเรื่อง เป็นเวลาสองเดือนที่เธอและน้องสาวอาศัยอยู่กับมารดา เธอจึงนำเรื่องราวเข้าร้องเรียนศูนย์ให้คำปรึกษาครอบครัว และยืนกรานที่จะขอหย่า เพราะเธอมองว่ามันไม่ใช่เพียงการแอบใช้เครื่องสำอาง แต่ยังมีเรื่องความรุนแรงในครอบครัว ที่สามีมักจะพูดจารุนแรง เข้าข้างและรับฟังแต่แม่ของเขาเท่านั้น

ขอบคุณที่มา timesnownews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน