สาววัย 13 ช่วยแฟนหนุ่มมิร์เรอร์ รายงานเหตุฆาตกรรมสะเทือนใจใน ประเทศบราซิล หลังจากเด็กสาววัย 13 ปี ร่วมมือกับแฟนหนุ่มวัย 22 ปี สังหารแม่ของตัวเอง เพราะไม่พอใจที่แม่กีดกันและห้ามไม่ให้ไปอยู่กับแฟนหนุ่ม

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านของนางฟลาเวีย โดส ซานโตส คาร์เนอิโร ในเมืองมาเซยอ รัฐอาลาโกวัช หลังจากนางคาร์เนอิโรพยายามห้ามลูกสาวและแฟนหนุ่มซึ่งมีประวัติติดยาเสพติดไม่ให้ย้ายมาอยู่ด้วยกันจนกลายเป็นทะเลาะรุนแรง ลูกสาววัยรุ่นให้การกับตำรวจว่าเป็นคนจับแม่ไว้ขณะที่แฟนหนุ่มใช้มีดแทงแม่

สาววัย 13 ช่วยแฟนหนุ่ม “แทงแม่กว่า 20 แผล” ยัดศพใส่ตู้เย็นทิ้งป่า-ยัวะถูกกีดกัน

สาววัย 13 ช่วยแฟนหนุ่ม – Police officers swarmed the scene in Maceio, Brazil after the mother’s body was found in a fridge. The teen daughter told police she held her mum down while her 22-year-old partner stabbed her after she hit her during a heated row. (Image: Newsflash)

หลังจากนั้นลูกสาวส่งข้อความทางแอปพลิเคชั่นวอตส์แอปป์ถึงเพื่อนที่ทำงานของแม่ โดยแจ้งว่าแม่ป่วยเพื่อไม่ให้เพื่อนร่วมงานสงสัยว่าแม่อยู่ที่ไหน แต่คนขับรถตู้เอะใจและเป็นแจ้งเหตุผิดปกติเพราะพ่อของชายหนุ่มจ้างให้ขับรถไปทิ้งตู้เย็นในป่าหลังก่อเหตุได้ 4 วันซึ่งผู้ว่าจ้างบอกเพียงว่าต้องการทิ้งของเครื่องใช้เก่าๆ ในบ้าน

ต่อมาตำรวจพบศพเหยื่อในตู้เย็นและว่าลูกสาวของผู้เสียชีวิตสารภาพว่าฆ่าแม่เมื่อวันอังคารที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา และช่วยแฟนหนุ่มทำความสะอาดสถานที่เกิดเหตุ

สาววัย 13 ช่วยแฟนหนุ่ม “แทงแม่กว่า 20 แผล” ยัดศพใส่ตู้เย็นทิ้งป่า-ยัวะถูกกีดกัน

A 13-year-old girl has confessed to helping her boyfriend kill her mum before stuffing her body into a fridge. The horror murder came after the mother, Flavia dos Santos Carneiro, had tried to stop the couple moving in together. The teen daughter told police she held her mum down while her 22-year-old partner stabbed her after she hit her during a heated row. (Image: Newsflash)

พ.ต.อ.ติอาโก ปราโด ผู้กำกับการตำรวจ เปิดเผยว่าชายหนุ่มสารภาพว่าลูกสาวของเหยื่อกดแขนผู้เป็นแม่เอาไว้แล้วส่งมีดให้ตนแทงที่ศีรษะ คอ และหน้าอก ซึ่งตลอดการรับสารภาพทั้งสองคนไม่มีท่าทีเสียใจหรือร้องไห้เลย

ด้านสื่อท้องถิ่นรายงานว่าเหยื่อถูกแทงพรุนกว่า 20 ครั้งและในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ปาจูซารา พ.ต.อ.ปราโดระบุว่าชายหนุ่มผู้ต้องสงสัยอ้างว่าใช้มีดป้องกันตัว แต่ฟังไม่ขึ้นเพราะเหยื่อมีบาดแผลจำนวนมาก

สาววัย 13 ช่วยแฟนหนุ่ม “แทงแม่กว่า 20 แผล” ยัดศพใส่ตู้เย็นทิ้งป่า-ยัวะถูกกีดกัน

สาววัย 13 ช่วยแฟนหนุ่ม – Her dead body was later found by police inside the fridge. The crime has sent shockwaves through Maceio, the capital and largest city of the Brazilian coastal state of Alagoas. Police said Flavia’s teenage daughter had confessed to the killing on Tuesday, and that she had helped her boyfriend clean up the crime scene. (Image: Newsflash)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน