อัดอั้นคาใจ ผัวพาลูก 5 ขวบไปเที่ยวกับบริษัท กลับมาลูกเล่าเรื่องที่พัก เมียถึงกับหน้าชา

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องราวของภรรยาชาวไต้หวันคนหนึ่งได้ออกมาเล่าด้วยความอัดอั้นพร้อมขอให้ไขข้อข้องใจให้กับเธอ หลังจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ขณะที่เธออาบน้ำให้ลูกชาย อยู่ๆ ลูกก็พูดขึ้นมาว่า ตอนที่ไปเที่ยวกับพ่อ เขาได้นอนกับพ่อและ คุณน้าด้วย

ตามรายงานเผยว่า สาวรายนี้ได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านทางสื่อชุมชนออนไลน์ของไต้หวัน เธอเล่าว่า ก่อนหน้านี้ไม่นาน สามีมีทริปไปเที่ยวต่างประเทศกับกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่บริษัท เป็นเวลา 5 วัน 4 คืน โดยสามีได้พาลูกชายวัย 5 ขวบไปด้วย เธอก็รู้สึกวางใจและไม่ได้คิดอะไรมากมาย

ภาพประกอบ

จนกระทั่งจบทริปพวกเขาก็เดินทางกลับมาที่ไต้หวันและใช้ชีวิตตามปกติ แต่แล้วตอนที่เธอกำลังอาบน้ำให้กับลูกชาย อยู่ๆ ลูกก็เล่าเรื่องที่เธอคาดไม่ถึงในขณะที่ไปเที่ยวกับพ่อ บอกว่า “แม่ครับ ผมได้นอนกับคุณพ่อและคุณน้า ตลอดช่วงที่ไปเที่ยวกันมา”

เมื่อได้ยินเช่นนั้นทางภรรยาถึงกับตกใจมากเหมือนโดนสายฟ้าฟาด เพราะสามีของเธอไม่เคยบอกให้รู้มาก่อนเลยว่า เขาและลูกนอนร่วมห้องกับเพื่อนร่วมงานผู้หญิง

หลังจากนั้นเธอก็ไปถามสามีถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่สามีตอบกลับมาว่า เพื่อนร่วมงานผู้หญิงคนนั้นไม่มีคู่ไปด้วย จึงแชร์ห้องนอนกับเขา เพื่อประหยัดเงิน

ภาพประกอบ

นอกจากนี้ สามีของเธอยังย้ำอย่างหนักแน่นว่า เขาและเพื่อนร่วมงานผู้หญิงคนนั้นไม่ได้มีอะไรเกินเลย ไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งใดๆ เกิดขึ้นในห้องพักนั้น และที่สำคัญ คือ มีลูกชายไปด้วย คงไม่ทำเรื่องอย่างว่าแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ มีเพื่อนของเธอบังเอิญเจอสามีของเธอขับรถไปกับเพื่อนร่วมงานผู้หญิงคนนี้ ซึ่งตอนนั้นเธอไม่ได้เอะใจอะไร แต่เมื่อรวมกับเรื่องที่ลูกชายเล่า มันทำให้เธอรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล เธอเริ่มไม่ไว้ใจสามีตนเอง และรู้สึกเป็นกังวลใจมาก

เธอได้ระบายด้วยความอัดอั้นและสับสนในตนเองเป็นอย่างยิ่งว่า “เขานอกใจฉันใช่ไหม หรือทั้งหมดเป็นแค่เรื่องบังเอิญ และฉันแค่คิดมากไปเอง” อีกทั้งทางภรรยาไม่มีหลักฐานชัดเจนที่จะพิสูจน์ได้ว่าสามีนอกใจเธอจริงๆ

ภาพประกอบ

ทั้งนี้ ภายหลังจากเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปบนโลกโซเชียล ทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็น ส่วนใหญ่เชื่อว่า สถานการณ์นี้ไม่ปกติ “สามีไม่ได้บอกคุณเลย มันดูตลกเกินไป หยุดพยายามหาเหตุผลเข้าข้างตนเอง”

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางส่วนแสดงความเห็นว่า “ดูเหมือนว่าสามีของคุณจะทำเป็นโกหกหน้าตาย” “เด็กไม่โกหก และเป็นคนที่เก็บข้อมูลได้ดีที่สุด ลองถามอะไรเพิ่มเติมจากเขา” หรือหากไม่เป็นเช่นนั้นก็ลองเช็กข้อมูลการใช้บัตรเครดิตของเขาดู คิดว่าจะต้องเจออะไรอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน