ช็อกซ้ำ! หนุ่มต้องคดีร่วมประเวณีลูกในไส้ ฆ่ายกครัว - หนีไปยิงตัวตาย

13 เม.ย. 2561 - 23:03 น.

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. เดลี่เมล์รายงานเหตุการณ์สะเทือนขวัญจากที่นายสตีเวน แพลเดิล วัย 43 ปี ผู้ต้องหาคดีร่วมประเวณีสายเลือดเดียวกัน และกระทำความผิดทางอาญาต่อเด็ก เนื่องจากกินอยู่กับเคที แพลเดิล ลูกสาวแท้ๆ ของตนเองวัย 21 ปี จนมีลูกชายด้วยกัน ล่าสุดนายแพดเดิลก่อเหตุฆ่ายกครัว ทั้งน.ส.เคที ลูกชายวัย 7 เดือน และพ่อบุญธรรมที่รับเลี้ยงเคที ก่อนที่จะตัดสินใจยิงตัวตายปิดฉากชีวิตที่ยุ่งเหยิงอื้อฉาว ก่อนมีกำหนดขึ้นศาลไต่สวนในเดือนนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์ฆาตกรรมซับซ้อนข้ามรัฐเริ่มจากนายสตีเวนไปรับตัวด.ช.เบนเน็ต ลูกชายวัย 7 เดือนที่เกิดกับน.ส.เคที ลูกในไส้ของตนเองในเมืองเครี่ รัฐนอร์ทแคโลไรนา และนำไปฆ่าและทิ้งไว้ที่เมืองไนต์เดล ในรัฐเดียวกัน

นายสตีเวน กับแบนเนตต์ ลูกชายวัยแบเบาะ

จากนั้นสตีเวนก็ขับรถข้ามมลรัฐ ไปยังเมืองนิว มิลฟอร์ด ในรัฐคอนเนกติกัต เพื่อไปหาน.ส.เคที ลูกสาวที่ผันมาเป็นภรรยาตนเอง และนายแอนโธนี ฟัสโก วัย 56 ปีพ่อบุญธรรมของฝ่ายหญิง พร้อมกับใช้อาวุธปืนยิงทั้งคู่ตายคารถกระบะ

จากนั้นสตีเวนก็ขับรถข้ามไปยังรัฐนิวเยอร์ก ที่เมืองโดเวอร์ และตัดสินใจฆ่าตัวตายบนรถที่ขับมาจอดกลางลานจอดรถแห่งหนึ่ง

จุดที่พบศพน.ส.เคทีและพ่อบุญธรรม เมืองเกย์ลอร์ดสวิลล์ รัฐคอนเนกติกัต (Carol Kaliff/Hearst Connecticut Media via AP)

การสอบสวนพบว่า นายสตีเวนสังหารบุคคลทั้งหมด หลังจากน.ส.เคทีขอเลิกและกลับไปอยู่กับพ่อบุญธรรมของตนเอง หลังได้รับการประกันตัวจากคดีร่วมประเวณีกับบุคคลร่วมสายเลือด


 

ชายคนเดียวในรูปคือพ่อบุญธรรมเคที

แม่ของนายสตีเวน เป็นผู้แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ 911 หลังทราบเหตุร้ายที่ลูกชายก่อขึ้น ทั้งสังหารด.ช.เบนเน็ต วันที่ 12 เม.ย. หลังจากถูกน.ส.เคทีเพิ่งบอกเลิกเมื่อวันที่ 11 เม.ย. โดยขอให้ตนโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ไปรับศพลูกชายตัวน้อยที่ทิ้งไว้ในบ้านหลังหนึ่ง พร้อมกำชับว่าอย่าไปเอง จากนั้นยังบอกด้วยว่า ลงมือสังหารเคที และพ่อบุญธรรมไปแล้ว

ทั้งสองดึงดันแต่งงานกันในทีแรก ก่อนชีวิตคู่จะพบปัญหาตามคาด

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ซับซ้อนระหว่างพ่อลูกคู่นี้เริ่มต้นตั้งแต่ที่นายสตีเวนมีลูกสาวกับนางอลีสสา แพลเดิล ขณะนั้นอลีสสามีอายุ 17 ปี ส่วนนายสตีเวนอายุ 22 ปี ทั้งสองไม่มีความพร้อม จึงมอบเคที ลูกสาวคนนี้ให้เป็นบุตรบุญธรรมของแอนโธนี ฟัสโก

น.ส.เคทีมีสัมพันธ์กับพ่อแท้ๆ จนมีลูกชายด้วยกัน

จนกระทั่งผ่านไป 18 ปี เคทีออกตามหาพ่อแม่ที่แท้จริงของตนเอง และย้ายมาอยู่ด้วยที่เมืองเฮนริโก รัฐเวอร์จิเนีย อย่างไรก็ตามในปีเดียวกัน อลีสสาและสตีเวนได้หย่าร้างกัน กระทั่ง สตีเวนและเคทีมีสัมพันธ์ชู้สาวต่อกัน ทั้งยังมีลูกชายด้วยกัน

อ่านข่าว : คดีซับซ้อนแน่! หนุ่มมะกันแต่งงานมีลูกกับบุตรสาวทางสายเลือดที่จากกันไป 18 ปี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกซ้ำ! หนุ่มต้องคดีร่วมประเวณีลูกในไส้ ฆ่ายกครัว - หนีไปยิงตัวตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง