เด็กชายก็ไม่เว้น 7 ขวบถูกข่มขืนฆ่า พ่อแม่เข่าทรุด! พบศพทิ้งกองขยะไม่ไกลจากบ้าน

20 เม.ย. 2561 - 23:48 น.

เดลี่เมล์ ของอังกฤษรายงานวันที่ 19 เม.ย. ถึงคดีความรุนแรงทางเพศกับเด็กในอินเดีย ครั้งนี้เหยื่อเป็นเด็กผู้ชาย อายุ 7 ขวบ ชื่อ ด.ช.ปุรโศทัม กุมาร ถูกนายสันทีป สิงห์ วัย 21 ปี ฆ่าอย่างทารุณ ก่อนโยนทิ้งลานขยะ ไม่ไกลจากบ้านในชุมชนแออัด เขตหรเกศนคร กรุงนิวเดลี เมืองหลวงของอินเดีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คดีเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 เม.ย. เด็กชายถูกคนลักพาตัวขณะเล่นอยู่หน้าบ้าน โดยนางปุจา เทวี วัย 25 ปี กำลังเตรียมทำอาหารเย็น เมื่อไม่พบตัวลูกชาย จึงโทร.หานายราเกศ สามีวัย 27 ปี ซึ่งกำลังทำงานอยู่นอกบ้านและกลับมาบ้านไปแจ้งความตำรวจด้วยกัน

“แต่ตำรวจไม่ทำอะไรเลย ตำรวจบอกว่าฉันต้องตามหาคนร้าย ดิฉันลองมองหาตามถนนแต่ไม่พบ ค่ำคืนนั้น ดิฉันคิดว่าลูกชายไม่อยู่แล้ว แม้ว่าแม่จะบอกว่าไม่เป็นไรแต่ดิฉันไม่คิดแบบนั้น และฝันเห็นลูกชายขอร้องพ่อให้ช่วยด้วย” นางปุจากล่าว

กระทั่งเช้าวันที่ 3 เม.ย. นางปุจาและนายราเกศไปติดต่อสถานีตำรวจอีกครั้ง ตำรวจได้เริ่มออกตามหาตัวคนร้าย ต่อมาวันที่ 4 เม.ย. ตำรวจจับกุมตัวนายสิงห์ขณะอาศัยอยู่ในบ้านของครอบครัว


สารวัตรตำรวจ อนันต์ ยาคาฟ เผยว่า นายสิงห์ให้รับการสารภาพทันทีและพาตำรวจไปยังจุดที่ทิ้งเด็ก ต่อมาวันที่ 5 เม.ย. ตำรวจแจ้งนายราเกศว่าพบศพลูกชายในกองขยะ อยู่ไม่ไกลจากบ้าน และใช้เวลาเดินไปเพียง 2 นาที โดยสภาพศพเน่าเปื่อย มีบาดแผลขาดวิ่นเต็มตัว และดวงตาสองข้างเน่าเฟะ

ตำรวจนำร่างไร้วิญญาณของเด็กชายส่งไปหน่วยนิติเวช เพื่อตรวจชันสูตรพลิกศพทันที และครอบครัวทำพิธีเผาศพในวันเดียวกัน

“เราไม่เคยมีเรื่องกับใคร ทำไมคนร้ายทำกับลูกชายและครอบครัวแบบนี้ รู้สึกใจสลาย ไม่รู้ว่าอะไรจะทำอะไรต่อไป ลูกสาวคนเล็กของดิฉันถามว่า พี่ชายจะกลับบ้านหรือไม่ ดิฉันบอกว่าพี่ชายตายแล้ว แต่ลูกสาวกไม่ยอมเชื่อและบอกให้ดิฉันพาพี่ชายกลับบ้าน” นางปุจากล่าวทั้งน้ำตา

สารวัตรตำรวจ อนันต์ ยาคาฟ นายสิงห์ได้ลักพาตัวด.ช.ปูร์โตชาม โดยเอาขนมช็อกโกแลตมาหลอกล่อ จากนั้นพยายามล่วงละเมิดทางเพศ แต่เด็กเกิดส่งเสียงร้องและพยายามหนี จึงถูกนายสิงห์บีบคอ ตัดลิ้น และควักดวงตาทั้งสองข้างออก ก่อนจะนำไปทิ้งกองขยะ

จากการสืบประวัติพบว่า นายสิงห์มีอาการติดสุราและใช้ยาเสพติด อีกครั้งครอบครัวของด.ช.ปูร์โตชามปฏิเสธว่าไม่รู้จักกับนางสิงห์ โดยถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆาตกรรม ลักพาตัว ข่มขืนกระทำชำเรา และก่ออาชญากรรมทางเพศกับเด็ก

นางปุจายังเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกชายตัวเองและเด็กหลายคนที่ตกเป็นเหยื่อถูกข่มขืนฆ่าในอินเดีย ว่า อยากให้คนร้ายที่พรากชีวิตลูกชายถูกประหารด้วยการแขวนคอ จะได้ไม่ไปกระทำกับเด็กผู้ชายคนไหนอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เด็กชายก็ไม่เว้น 7 ขวบถูกข่มขืนฆ่า พ่อแม่เข่าทรุด! พบศพทิ้งกองขยะไม่ไกลจากบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง