logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ญาติช็อก! เจอศพแขวนคอตายอยู่ใต้ต้นลำไย สาวสวยเจ้าของร้านกาแฟดัง(คลิป)

8 พ.ค. 2561 - 00:38 น.

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ร.ต.อ.ทรงวุฒิ เกตุวงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งพบศพหญิงสาวผูกคอตัวเองกับต้นลำไยเสียชีวิตอยู่ด้านหลังร้านฮักโฮมกาแฟสด ริมถนนวชิราวุธดำเนิน ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง จึงประสานแพทย์ร.พ.ลำปาง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยนครลำปาง

ที่เกิดเหตุพบศพนาง ศรัญญา เศวตนันทน์ หรือ น้องออย อายุ 33 ปี เจ้าของร้านฮักโฮมกาแฟสด ซึ่งเป็นร้านกาแฟชื่อดังในตัวเมืองลำปางใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับกิ่งต้นลำไยเสียชีวิตอยู่ภายในสวนลำไยด้านหลังร้านกาแฟ แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีสามีและครอบครัวอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ

ร.ต.อ.ทรงวุฒิ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพ่อสามี ให้การว่า ก่อนพบศพผู้ตายเดินออกจากบ้านไปช่วงประมาณ 4 โมงเย็นจนกระทั่งลูกชายเลิกงานกลับเข้าบ้านแล้วไม่พบภรรยา จึงพากันออกตามหาอยู่นานกว่าจะมาพบใช้เชือกผูกคอตายอยู่ในสวนลำไย

โดยก่อนหน้านี้เห็นผู้ตายเก็บตัวเงียบอยู่คนเดียวมาได้ 2-3 วันแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นเชื่อว่าน่าจะมาจากปัญหาส่วนตัว โดยนอกจากผู้ตายจะเป็นเจ้าของร้านกาแฟแล้วยังขายของออนไลน์ด้วย โดยในเฟซบุ๊กส่วนตัวก็ไม่ได้โพสต์อะไรผิดปกติว่าจะคิดสั้นแบบนี้

เบื้องต้นนำศพส่งชันสูตรก่อนให้ครอบครัวรับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ญาติช็อก! เจอศพแขวนคอตายอยู่ใต้ต้นลำไย สาวสวยเจ้าของร้านกาแฟดัง(คลิป)